Tuyển sinh cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội chính quy năm 2023

Năm 2023 trường Cao đẳng Y Dược thông báo tuyển sinh ngành cao đẳng hộ sinh như sau:

Thông tin tuyển sinh:

Mã trường Cao đẳng Y Dược :  CDD0146

Mã ngành: 6720301

Đối tượng tuyển sinh cao đẳng Điều dưỡng

Cao đẳng Y Dược tuyển sinh cao đẳng Điều dưỡng trong cả nước chỉ cần các thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc đang học lớp 12 THPT.

Điều kiện để xét tuyển cao đẳng Điều dưỡng năm 2023

Cao đẳng Y Dược tuyển sinh ngành Điều dưỡng năm 2023 với hình thức xét tuyển. Nhà trường xét tuyển theo 2 hình thức như sau:

Xét tuyển học bạ THPT: các bạn chỉ cần tốt nghiệp THPT và có điểm trung bình năm học lớp 12 từ 5.0 trở lên là đủ điều kiện xét tuyển.

Xét tuyển điểm thi THPT quốc gia: các bạn phải tham gia kỳ thi THPT quốc gia năm 2023 và có điểm đạt từ điểm sàn cao đẳng trở lên theo quy định của bộ giáo dục năm 2023.

Tuyển sinh cao đẳng hộ sinh

Tại sao nên lựa chọn học cao đẳng Điều dưỡng tại trường cao đẳng Dược

Lựa chọn học cao đẳng hộ sinh tại trường Cao đẳng Y Dược là lựa chọn đúng đắn. Các bạn sinh viên học tại đây ngoài cơ sở vật chất phòng thực hành hiện đại cùng với đội ngũ giảng viên chuyên môn cao. Các bạn còn được đi thực hành tại các bệnh viện lớn quanh đào tạo như bệnh viện E, viện 198, viện Nam Thăng Long, viện Y Học Cổ Truyền, … Tại đây các bạn sẽ được các điều dưỡng, y bác sĩ tại đây chỉ dạy những kiến thức thực tế phục vụ cho công việc sau này của các bạn.

Hồ sơ xét tuyển cao đẳng Điều dưỡng tại năm 2023 như sau:

• Hồ sơ học sinh, sinh viên có dán ảnh, và dấu xác nhận của nhà trường hoặc địa phương
  • Giấy khai sinh bản sao/photo công chứng
  • Sổ hộ khẩu photo công chứng
  • 6 ảnh 3×4
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời với thí sinh tốt nghiệp năm 2023. Hoặc Bằng tốt nghiệp THPT (bản sao công chứng) đối với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2020 trở về trước.
  • Học bạ THPT photo công chứng

Thí sinh tốt nghiệp năm 2023 có thể bổ sung giấy tờ sau khi có kết quả tốt nghiệp THPT.

• 2 phong bì ghi rõ địa chỉ, số điện thoại liên lạc của thí sinh để nhà trường gửi thông báo kết quả khi trúng tuyển.
  • Lệ phí tuyển sinh: 50.000 đồng
Xét tuyển cao đẳng Dược

Cách thức nộp hồ sơ xét tuyển cao đẳng Điều dưỡng

Có 2 cách để thí sinh nộp hồ sơ như sau:
Cách 1:

• Thí sinh nộp hồ sơ trực tiếp từ 7h30-17h30 hàng ngày (từ thứ 2 đến thứ 7) hoặc có thể gọi điện trực tiếp Hotline: 0972.938.849 || để được tư vấn cụ thể.

Cách 2:

• Thí sinh gửi chuyển phát nhanh hồ sơ qua đường bưu điện đến địa chỉ: VPTS Trường CĐ Dược HN
  • ĐT: 0972.938.849 ||

Mọi thắc mắc xin liên hệ

Cao đẳng Y Dược

Điện Thoại: ||

Ngoài ra các bạn có thể ấn nút đăng ký trực tuyến bên dưới để lại thông tin cho nhà trường để được thầy cô tư vấn kỹ hơn nhé.