Tuyển sinh cao đẳng, trung cấp chuyên nghiệp Y – Dược hệ chính quy 2019

Nước ta đang thiếu hụt nghiêm trọng bác sĩ, y tá, những người hoạt động trong lĩnh vực y tế, chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Đội ngũ y sĩ, y tá hầu hết được đào  tạo trong các trường trung cấp y tế.

Năm 2019, Cao đẳng dược là một ngành đang rất thu hút sinh viên đăng ký học. Hình thức tuyển sinh đơn giản, xét chỉ tiêu chỉ với bằng tốt nghiệp THP T. Sau khi ra trường được cấp bằng chính quy.

Với thế mạnh chất lượng đào tạo cao, chi phí thấp, cơ sở vật chất khang trang, hiện đại,– Cao đẳng Y Dược  từ lâu đã nhận được sự yêu mến và tin tưởng của các bạn học sinh, sinh viên. Mỗi năm, nhà trường tuyển mới từ 2.300-2.500 học viên và cung cấp 2.000 nhân lực qua đào tạo hàng năm cho thị trường lao động. Đặc biệt, trong thời gian theo học, sinh viên có cơ hội được giới thiệu và tham gia làm thêm tại các cơ quan, doanh nghiệp….để trang trải cuộc sống; có nhiều cơ hội thực tập và làm việc ở nước ngoài với thu nhập cao.

khuon vien truong cao dang cong nghe va thuong mai ha noi

Khuôn viên Trường cao đẳng Y Dược

Sau kỳ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược , Nhà trường sẽ tổ chức phân ngành, chuyên ngành cho sinh viên, tạo điều kiện cho sinh viên lựa chọn được đúng ngành nghề mình yêu thích. Nhà trường luôn có những buổi tư vấn cho sinh viên và phụ huynh biết rõ hơn về ngành mình chọn, về chương trình đào tạo, về công việc tương lai sau khi ra trường.

Đặc biệt, sinh viên của nhà trường có cơ hội nâng cao kiến thức và liên thông Đại học, sau đại học tại các cơ sở đào tạo uy tín theo qui định của Bộ GD-ĐT. Cụ thể, với chuyên ngành y dược, sinh viên có thể tiếp tục theo học tại Đại học  Y và Đại học Dược ….Sinh viên chuyên ngành y dược có cơ hội thực tập và làm việc trong môi trường quốc tế như: Chương trình liên kết đào tạo Điều dưỡng viên cao cấp của Học viện Bildings Institut Bruckner (Đức); Chương trình hợp tác đào tạo thực tập sinh khối ngành Y Dược của Học viện Jen Teh (Đài Loan)…

“Nói không với thất nghiệp” – đó là phương châm đào tạo của nhà trường. Theo khảo sát, đánh giá chung, sinh viên tốt nghiệp cao đẳng sau 3 năm  đào tạo tại trường, có thể gia nhập thị trường lao động và tìm kiếm cơ hội việc làm. Sinh viên được nhà tuyển dụng đánh giá cao hơn đại học về khả năng thích nghi.

Năm học 2018-2019, căn cứ đề án tuyển sinh năm đã được Bộ GD và ĐT phê duyệt và chỉ tiêu đào tạo năm học 2018, Cao đẳng Y Dược  thông báo tuyển sinh chuyên ngành Y – Dược như sau:

CAO ĐẲNG DƯỢC CHÍNH QUY: tuyển sinh thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc bổ túc THPT

Thời gian – Địa điểm đào tạo: Đào tạo 3 năm tại

Tiêu chí tuyển sinh: Thí sinh đáp ứng 1 trong 2 tiêu chí sau:

Học bạ năm lớp 12 THPT hoặc bổ túc THPT với điểm TB ≥ 5.0

Thí sinh tham gia kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019

Học phí: 900.000đồng/tháng

Khi hoàn thành khóa học ra trường, sinh viên được cấp Bằng tốt nghiệp: Dược sỹ cao đẳng chính quy.  Sau khi tốt nghiệp có thể đảm nhận được những nhiệm vụ theo quy định của Bộ Y tế.

LIÊN THÔNG CAO ĐẲNG CHÍNH QUY: tuyển sinh thí sinh đã tốt nghiệp TCCN

Thời gian – Địa điểm đào tạo: Đào tạo 1,5 năm tại

Tiêu chí tuyển sinh:

Tốt nghiệp TCCN theo đúng chuyên ngành tuyển sinh

Học phí: 900.000đồng/tháng

Bằng tốt nghiệp: Dược sỹ cao đẳng.

TRUNG CẤP CHUYÊN NGHIỆP: Tuyển các thí sinh đã tốt nghiệp THCS hoặc THPT

Thời gian – Địa điểm đào tạo: Đào tạo 2-3 năm tại

Tiêu chí tuyển sinh:

Học sinh tốt nghiệp THPT đào tạo 2 năm.

Học sinh tốt nghiệp THCS đào tạo 3 năm.

Học phí: 900.000đ/tháng

Bằng tốt nghiệp: Dược sỹ trung cấp. Sau khi tốt nghiệp có thể đảm nhận được những nhiệm vụ theo quy định của Bộ Y tế.

Thông tin chi tiết xin liên hệ:

Văn phòng Tuyển sinh Trường Cao đẳng  Y Dược Cộng Đồng
: