Tuyển sinh VB2 Cao đẳng Dược học thứ 7, chủ nhật

Bạn Hải ở Hoài Đức, hỏi:” Chào thầy cô! Hiện nay em đang đi làm giờ hành chính và em đang có mong muốn đi học lớp văn bằng 2 cao đẳng Dược vào thứ 7 chủ nhật để phủ hợp với thời gian đi làm của em. Vậy thầy cô cho em hỏi trường mình có lớp đó không ạ và điều kiện để học như thế nào?”

Chào bạn Hải! cảm hơn bạn Hải đã gửi câu hỏi đến cho chúng tôi. Câu hỏi của bạn Hải chúng tôi nhận được rất nhiều trong thời gian gần đây vì vậy chúng tôi xin trả lời các bạn như sau:

Có lớp văn bằng 2 cao đẳng Dược học thứ 7, chủ nhật không?

Ngành Y Dược là ngành đang hot hiện nay, ra trường có cơ hội xin việc cao hơn rất nhiều các ngành khác. Vì vậy mà hiện nay nhu cầu học văn bằng 2 ngành Y Dược rất nhiều. Rất nhiều bạn đi làm quan tâm đến học văn bằng 2 cao đẳng Dược học vào thứ 7 chủ nhật để phù hợp với việc đi làm của các bạn. Do đó trường Cao đẳng Y Dược tuyển sinh lớp văn bằng 2 cao đẳng Dược học vào thứ t7 chủ nhật

Nhằm đáp ứng nhu cầu học dược của các bạn Nhà trường có bố trí các lớp học văn bằng 2 Cao đẳng Dược học buổi tối (các ngày từ Thứ 2 đến thứ 6 trong tuần) hoặc học vào cả ngày Thứ 7 và Chủ nhật. Thời gian đào tạo trong vòng 2 năm.

Vì vậy Bạn Hải và các bạn quan tâm đến văn bằng 2 ngành dược xem xét nên đăng ký lớp nào trong 2 lớp với 2 khung giờ học trên để phù hợp với thời gian của mình nhất nhé.

Tuyển sinh văn bằng 2 cao đẳng Dược học thứ 7 chủ nhật

Điều kiện để học văn bằng 2 cao đẳng Dược thứ 7, chủ nhật

Để được học văn bằng 2 cao đẳng Dược các bạn cần đáp ứng đủ điều kiện sau đây:

• Đã tốt nghiệp trình độ Cao đẳng trở lên ở một ngành bất kỳ (thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Cao đẳng Điều dưỡng, Xét nghiệm Y tế,… hoặc không thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Kế toán, tài chính, marketing, báo chí…)
  • Có đủ sức khỏe để học tập, không đang trong thời gian thi hành án hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

Học cao đẳng Dược học thứ 7, chủ nhật ra cấp bằng gì?

Các bạn học lớp văn bằng 2 cao đẳng Dược thứ 7, chủ nhật ra trường sẽ được cấp bằng cao đẳng chính quy.

Thông báo tuyển sinh văn bằng 2 cao đẳng Dược học thứ 7, chủ nhật

Hồ sơ xét tuyển bao gồm:

• Phiếu đăng ký học Cao đẳng Dược.
  • 02 bản photo có công chứng Bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng/Đại học trở lên.
  • Học bạ THPT (02 bản photo có công chứng)
  • Giấy khai sinh (02 bản sao có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú) + 04 ảnh 3×4
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ các thông tin của thí sinh bao gồm họ tên, địa chỉ và số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.

Thời gian nhận hồ sơ: Nhà trường nhận hồ sơ vào giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần

Cách thức Địa chỉ nộp hồ sơ :

Thí sinh có 3 cách Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển cao đẳng Dược 2020 .

Cách 1: Thí sinh chuẩn bị xong hồ sơ có thể đến nộp trực tiếp tại văn phòng Cao đẳng Dược Hà Nội của nhà trường, địa chỉ , số – – .

Cách 2: Thí sinh ở xa có thể gửi hồ sơ xét tuyển qua đường chuyển phát nhanh của bưu điện.

Cách 3: Thí sinh có thể đăng kí xét tuyển Online trên https://caodangyduochanoi.edu.vn/ của nhà trường. Sau khi đăng kí thành công thí sinh vẫn phải chuẩn bị 1 bộ hồ sơ đầy đủ những giấy tờ như trên để gửi về nhà trường

Mọi chi tiết liên hệ:

Văn phòng tuyển sinh khoa Y – Dược