Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dươc

Trước sự khó khăn của nền kinh tế-kĩ thuật nước ta hiện nay, nhiều sinh viên ra trường thất nghiệp, làm trái ngành, trái nghề, thu nhập không ổn định và không có tương lai. Nhiều bạn đã tự chọn cho bản thân một hướng đi riêng là học thêm văn bằng 2 Cao đẳng Dược – ngành đang chiếm vị thế cao trong xã hội với nhu cầu về nguồn nhân lực cao và có mức thu nhập ổn định.

Theo thống kê của Cục Quản lý dược cho thấy, tỉ lệ dược sĩ của nước ta hiện nay đạt khoảng 1,76/10.000 dân và đang dự kiến đến năm 2020 phấn đấu được 3 dược sĩ/10.000 dân( bằng 1 nửa tỉ lệ dược sĩ của Philippin năm 2002). Tuy nhiên chủ yếu làm việc trong các bệnh viện và các cơ sở sản xuất kinh doanh dược phẩm. Bởi vậy, nhu cầu nhân lực ngành Dược trong nước đang thiếu rất nhiều.

Nhằm thực hiện kế hoạch tăng số lượng nhân lực ngành Dược và được sự cho phép của Bộ GD&ĐT,năm 2017 trường Cao đẳng Y Dược chính thức tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược với những điều kiện xét tuyển như sau:

– Thí sinh đã có 1 văn bằng Cao đẳng trở lên và có nguyện vọng học Cao đẳng Dược chính quy.

Đối tượng tuyển sinh

• Thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học thuộc các ngành khác

congnghesinhhoconhatban

Thời gian học văn bằng 2 Cao đẳng Dược

– Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tối đa là 2 năm.

– Khi ra trường, thí sinh được cấp bằng Cao đẳng Dược hệ chính quy do Bộ GD&ĐT ban hành và có đầy đủ điều kiện để liên thông lên tất cả các trường đại học có ngành Dược.

Hồ sơ đăng kí học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Bản sao bằng và bảng điểm của trường Cao đẳng hoặc Đại học đã tốt nghiệp( đã công chứng).

– Bản sao giấy khai sinh.

– Bản sao CMTND (đã công chứng)

– 1 Sơ yếu lí lịch ( đã điền đầy đủ thông tin cá nhân, dán ảnh, xin dấu giáp lai và công chứng tại địa phương).

– 4 ảnh 3*4( thí sinh ghi rõ họ và tên, ngày tháng năm sinh cảu bản thân sau ảnh).

– 2 phong bì ghi rõ địa chỉ người nhận và số điện thoại.

tiếp nhận hồ sơ: Văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Dược .

Hình thức Địa chỉ nộp hồ sơ:

Hình thức 1: Thí sinh Địa chỉ nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tyển sinh Cao đẳng  Dược.

Hình thức 2 : Thí sinh chuyển phát nhanh hồ sơ qua bưu điện đến địa chỉ: Văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Dược.

Hình thức 3: Thí sinh đăng kí xét tuyển tại Wedsite: https://caodangyduochanoi.edu.vn/dang-ky-online/

Số điện thoại tư vấn cụ thể0983.713.866 ( gặp )//  ( gặp ).