Tuyển sinh Văn bằng 2 Đại học Y Dược Cộng Đồng

Em đã tốt nghiệp Đại học Công nghiệp ngành kế toán nhưng có mong muốn học Văn bằng 2 Đại học Dược . Cho em hỏi điều kiện để học Văn bằng 2 Đại học Dược như thế nào? Thời gian học như thế nào ạ?( Bạn Lan Anh- ).

Chào bạn Lan Anh, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến cho ban tư vấn tuyển sinh cao đẳng Y Dược .

Ban tư vấn của trường trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Hiện tại chưa có chương trình đào tạo văn bằng 2 đại học dược em nhé. Em có thể tham khảo sang hệ văn bằng thứ 2 cao đẳng Dược.

Thời gian học văn bằng 2 cao đẳng Dược

Theo quy định chung của Bộ thì thời gian học Văn bằng 2 cao đẳng Dược là 2 năm.

Với điều kiện trên, bạn có thể đăng kí học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược với những thông tin về học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược như sau:

ĐỐI TƯỢNG DỰ TUYỂN

• Có bằng tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học hoặc sau đại học tất cả các ngành nghề
  • Có đủ sức khỏe để theo học.
  • Nộp hồ sơ tuyển sinh đúng quy định.

♣ THỜI HẠN NHẬN HỒ SƠ

• Nhận hồ sơ liên tục các ngày trong tuần
  • Thí sinh có thể nộp trước các giấy tờ đã có và hoàn thiện các giấy tờ còn thiếu khi đi học

>> Lợi ích từ việc học văn bằng 2 Cao đẳng Dược

7-giai-doan-cua-qua-trinh-san-xuat-thuoc-moi-01

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

– Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cũng hết sức linh động là học vào các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc các ngày thứ 7 hoặc chủ nhật, như vậy các học viên có thể vừa học vừa làm, kiếm thêm thu nhập.

– Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tối đa là 2 năm.

Hồ sơ tham gia xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

1 Sơ yếu lí lịch ( yêu cầu đã có đầy đủ thông tin bản thân, dán ảnh, xin dấu giáp lai, công chứng tại địa phương).

– 4 ảnh 3*4( điền họ và tên, ngày tháng năm sinh cá nhân).

– 1 bản sao CMTND( công chứng).

– 1 bản sao giấy khai sinh.

– 1 bảng điểm bản sao và 1 bằng tốt nghiệp bản sao Cao đẳng hoặc Đại học đã tốt nghiệp( công chứng).

tiếp nhận hồ sơ: Văn phòng khoa Y Dược trường Cao đẳng  Dược

Hình thức Địa chỉ nộp hồ sơ:

Hình thức 1: Thí sinh Địa chỉ nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng khoa Y Dược trường Cao đẳng Dược.

Hình thức 2 : Thí sinh chuyển phát nhanh hồ sơ qua bưu điện đến địa chỉ: Văn phòng khoa Y Dược trường Cao đẳng Dược.

Hình thức 3: Thí sinh đăng kí xét tuyển tại Wedsite: https://caodangyduochanoi.edu.vn/dang-ky-online/

Số điện thoại tư vấn cụ thể //