Ước mơ trở thành Dược sĩ từ Cao đẳng Dược Hà Nội

Đây là ước muốn của tất cả các bạn khi học ngành Dược. Xã hội ngày càng phát triển thì nhu cầu về sức khoẻ ngày càng “lên ngôi”. Do đó nhu cầu về đội ngũ dược sĩ theo đó ngày một lớn. “Nhất y nhì dược” – ngành Dược là 1 trong số những ngành mang lại cho các em cơ hội việc làm ổn định, lương cao và thời cơ thăng tiến về sau.

Là môt đơn vị uy tín trong tuyển sinh và đào tạo ngành Dược, Cao đẳng Dược Hà Nội – 236 Hoàng Quốc Việt, Cầu giấy, Hà Nội sẽ chắp cánh cho các em thực hiện được ước mơ đó.

cao-dang-y-te-ha-dong

Gần đây, theo thống kê của Cục Quản lý Dược, thực trạng nguồn nhân lực ở ở Việt Nam hiện giờ chưa đáp ứng đủ nhu cầu thực tiễn. Cả nước mới chỉ có khoảng 11.900 dược sĩ trên 10.000 dân, thấp hơn rất nhiều so với các nước trong khu vực và trên thế giới. Bên cạnh đó, ở những bệnh viện trọng điểm y tế và các công ty nghiên cứu và sản xuất dược phẩm, sự thiếu hụt này lại càng trở nên nghiêm trọng. Dự tính đến năm 2020 nước ta cần khoảng 18.000 dược sĩ. Đây chính là cơ hội để các em có thể tìm được cho mình một công việc đúng ngành nghề với mức lương hấp dẫn.

cao-dang-duoc-ha-noi-0

Ngoài ra, sau khi Việt Nam tham gia vào các tổ chức quốc tế như TPP, AEC,…thì  yêu cầu đối với các tổ chức dược phẩm Việt Nam là cần có các chiến lược phát triển đủ sức tranh chấp với các tổ chức dược phẩm quốc tế. Để đáp ứng yêu cầu đó, các doanh nghiệp cần xây dựng một đội ngũ chuyên gia tham mưu dược, trình dược viên, các thanh tra viên hay những dược sĩ thí nghiệm lâm sàng… Đây là cơ hội để các em khẳng định mình dù ở trong bất kỳ điều kiện làm việc nào, trở thành niềm kiêu hãnh và tự hào của cả 1 thế hệ sinh viên Dược, là các tấm gương cho những thế hệ sau theo đuổi ước mơ trở thành Dược sĩ.

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

  • Văn phòng Tuyển sinh khoa Y Dược – Tầng 3 nhà A, số 236 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Hotline: 0904.620.983 (Cô Hà) – 0988.689.166 (Thầy Lâm)
  • Website: http://caodangyduochanoi.edu.vn/
  • Gmail: p.tuyensinh.daotao@gmail.com
NGÀNH Y DƯỢC là ngành nghề có THU NHẬP CAO là một công việc khá tốt, ổn định, có nhiều khả năng thăng tiến trong xã hội. Bởi vậy mới có câu “nhất y- nhì dược, tạm được bách khoa”. Nhiều cuộc khảo sát cho thấy rằng NHÓM NGÀNH Y - DƯỢC  luôn nằm trong danh sách các NGÀNH NGHỀ ĐƯỢC SINH VIÊN LỰA CHỌN NHIỀU NHẤT. Dân số nước ta hiện nay có trên 90 triệu người, mà tỷ lệ dược sĩ của nước ta chỉ mới đạt khoảng 1,76/10.000 triệu dân (theo thống kế kê của cục quản lý dược), đây là một con số rất thấp so với các nước đang phát triển.
Trong đó đại đa phần dược sĩ đang làm việc tại các cơ quan quản lý nhà nước, các bệnh viện và các cơ sở sản xuất kinh doanh dược phẩm. Do vậy nhu cầu NHÂN LỰC NGÀNH Y – DƯỢC còn THIẾU RẤT NHIỀU, đặc biệt là DƯỢC SĨ Và ĐIỀU DƯỠNG ở trình độ cao đẳng chính quy.
Nếu yêu thích ngành y – dược và để thực hiện ước mơ của mình trong tương lai. Thì ngay hôm nay, các bạn thí sinh có thể ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN học hệ CAO ĐẲNG CHÍNH QUY khoa y – dược Trường Cao Đẳng Công Nghệ Và Thương Mại Hà Nội (mã trường: HTT) :
* Cao đẳng dược (mã ngành: 6720401)
* Cao đẳng điều dưỡng (mã ngành: 6720501)

Điều kiện xét tuyển Cao Đẳng Y Dược Hà Nội:
+ Tốt nghiệp THPT, bổ túc.
+ Điểm TB năm lớp 12 đạt 5.0 trở lên.

Thời gian nhận hồ sơ: tất cả các ngày trong tuần từ Thứ Hai đến Chủ Nhật
+ Sáng từ 7h tới 11h30.
+ Chiều từ 1h -> 18h.

Văn phòng tuyển sinh khoa Y-Dược
Địa chỉ: Tầng 3, Nhà A, số 236 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội
ĐT: 0904.620.983 ( Cô Hà ) || 0988.689.166 ( Thầy Lâm )
Email: p.tuyensinh.daotao@gmail.com
tu-van-tuyen-sinh