Văn Bằng 2 ngành Dược

Hiện nay, nhu cầu về nguồn nhân lực với các ngành kinh tế, kỹ thuật,… đang bão hòa, nhiều cử nhân ra trường không xin được việc làm theo đúng chuyên ngành. Tuy nhiên với ngành Dược đang có sự thiếu hụt nguồn nhân lực chất lượng, có kinh nghiệm cao. Một trong những lựa chọn thông minh của nhiều bạn trẻ hiện nay đang có xu hướng học văn bằng 2 ngành dược, qua đó các bạn sẽ có thêm nhiều cơ hội làm việc, nâng cao thu nhập và dần khẳng định bản thân, vị thế trong xã hội.

>>Văn bằng 2 dược ở đâu

>> Tuyển sinh văn bằng 2 đại học Dược Hà Nội

>> Vằn bằng 2 Dược Hà Nội – Địa chỉ học văn bằng 2 uy tín

tai-sao-phai-thuc-hien-tieu-chuan-gpp-01

  • Quy định học văn bẳng 2 Dược Sĩ

Văn bằng 2 dược sĩ được cấp cho người  đã có ít nhất 1 bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên với các ngành học khác và có nhu cầu học thêm để đáp ứng yêu cầu chuyển đổi nghề nghiệp, bồi dưỡng kiến thức, và nâng cao kỹ năng, nâng cao khả năng chuyên môn thích ứng với yêu cầu ngày càng cao của xã hội.

Đối với học văn bằng 2 giúp cho người học rút ngắn được một khoảng thời gian học. Bình thường với hệ đào tạo cao đẳng các bạn học trong thời gian đào tạo là 3 năm. Tuy nhiên không phải vì vậy mà chất lượng giảm đi, trong chương trình đào tạo và quy định học văn bằng 2 dược sĩ sẽ loại bỏ một số môn đại cương cơ bản mà người học đã học ở những trường cao đẳng, đại học trước đó.

Việc chọn cho mình một ngôi trường danh tiếng để đảm bảo kiến thức chuyên môn, kinh nghiệm thực hành là hết sức quan trọng. Khoa Y Dược trường cao đẳng Công Nghệ và Thương Mại Hà Nội có cơ sở vật chất hiện đại, phòng học, phòng thực hành được trang bị đầy đủ thiết bị, hóa chất.

Trường có đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm  có bằng cấp thạc sĩ, tiến sĩ về giảng dạy. Nội dung chương trình học theo đúng khung đưa ra của bộ.

Đây là 1 trong số các trường được Bộ Giáo Dục và Đào Tạo tin tưởng ký duyệt đề án dạy văn bằng 2 cao đẳng Dược.

Theo đó để tham gia xét tuyển văn bằng 2 ngành Dược tại trường, thí sinh cần đảm bảo:

  • Đã tốt nghiệp văn bằng thứ nhất ở hệ tương đương (không phân biệt chuyên ngành kinh tế, xã hội, kỹ thuật,…. Đều có thể học thêm văn bằng 2 Dược tại trường)
  • Đủ phẩm chất, sức khỏe theo học tại trường.

Giấy tờ đăng ký xét tuyển bao gồm:

  • Sơ yếu lý lịch có dấu xác nhận của địa phương.
  • Bản sao công chứng bằng và bảng điểm văn bằng thứ nhất.
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • Ảnh 3×4.
  • Giấy tờ ưu tiên (nếu có).

Bạn nào có nguyện vọng học văn bằng 2 ngành Dược thì gửi hồ sơ trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh qua bưu điện về địa chỉ: Văn phòng tuyển sinh khoa Y-Dược, Tầng 3, nhà A, số 236, Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội.

Mọi chi tiết liên hệ:

Văn phòng tuyển sinh khoa Y – Dược

Địa chỉ: Tầng 3, nhà A, số 236, Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

ĐT: 0904.620.983 (Cô Hà), 0988.689.166 (Thầy Lâm)

tu-van-tuyen-sinh