Văn bằng 2 Trung cấp Y Dược Cộng Đồng

Nắm bắt được xu hướng việc làm hiện nay, rất nhiều bạn trẻ sau khi tốt nghiệp ra trường mà chưa tìm được công việc phù hợp đã lựa chọn phương án học thêm Văn bằng 2 trung cấp Dược để có thêm cơ hội cho bản thân mình. Vậy đây có phải là phương án hữu hiệu hay không ?

>> Văn bằng 2 có giá trị như Văn bằng 1 hay không ?

Thay vì học Văn bằng 2 Trung cấp Dược thì tại sao bạn lại không lựa chọn học Văn bằng 2 ngành Dược hệ Cao đẳng. Bởi đến năm 2018, Bộ GD ngừng đào tạo hệ trung cấp ngành Dược và đến năm 2025 Bộ Y tế sẽ xóa bỏ chức danh cán bộ Y tế hệ Trung cấp.

Nhằm đáp ứng nhu cầu nguồn nhân lực Dược sĩ của ngành Y tế nói chung, Cao đẳng Y Dược – trường cao đẳng Dược thông báo tuyển sinh đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, tạo điều kiện và cơ hội cho rất nhiều bạn trẻ muốn học thêm 1 văn bằng để có thêm cơ hội việc làm.

Cao đẳng Y Dược là địa chỉ đào tạo ngành Y Dược uy tín, có chất lượng. Khoa Y Dược của nhà trường đào tạo hệ cao đẳng chính quy, TCCN, cao đẳng nghề, trung cấp nghề và văn bằng 2 ngành Dược và ngành Điều dưỡng.

Chương trình đào tạo Văn bằng 2 cao đẳng Dược của nhà trường được xây dựng theo quy định của Bộ Y tế và thông tư 22/2014/TT- BG-ĐT của Bộ Lao Động Thương Binh & Xã Hội. Nhà trường đào tạo bám sát thực tế ngành Dược của nước nhà nhằm cung cấp một lượng nhân lực Dược sĩ có tay nghề cho ngành Y tế.

hoc-cao-dang-y-te-ha-noi-de-tuong-lai-mo-rong-hon-01

Năm 2019, Cao đẳng Y Dược tuyển sinh đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược với những nội dung như sau:

Thời gian đào tạo: 2 năm

Đối tượng: Những người đã tốt nghiệp cao đẳng hoặc đại học tất cả các chuyên ngành.

Hồ sơ bao gồm:

01 Bộ phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của trường.

02 Bản sơ yếu lý lịch.

01 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT.

01 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học hoặc giấy công nhận đã tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học.

01 Bản sao công chứng bảng điểm Cao đẳng, Đại học.

02 ảnh 3×4.

02 phong bì dán tem thư có ghi rõ địa chỉ và số điện thoại người nhận.

Các giấy tờ ưu tiên (nếu có).

Thời gian nhận hồ sơ: Tất cả các ngày trong tuần.

nhận hồ sơ: Văn phòng Cao đẳng Dược Hà Nội. ( trong trường Cao đẳng Du lịch ).

Mọi chi tiết liên hệ:

Văn phòng tuyển sinh khoa Y-Dược

ĐT: 0972.938.849  ( ) || ( )