Xét tuyển nguyện vọng 1 Cao đẳng Y Dược

Ngày 6/7/2019, Bộ Giáo dục & Đào tạo công bố kết quả kỳ thi THPT quốc gia. Sau ngày 6/7, các trường Cao đẳng bắt đầu công bố điều kiện xét tuyển nguyện vọng 1. Trong hệ thống các trường cao đẳng được Bộ GD& ĐT cho phép tuyển sinh và đào tạo, Khoa Y Dược trường cao đẳng Y Dược luôn là địa điểm đào tạo được học sinh quan tâm nhiều nhất.

Trường Cao đẳng Y Dược thông báo tuyển sinh cao đẳng Dược chính quy (6720401) như sau:

1. Đối tượng xét tuyển

– Thí sinh là học sinh đã tốt nghiệp THPT, Bổ túc THPT (hoặc tương đương ).

– Điểm trung bình năm học lớp 12 đạt 5.0 trở lên.

– Hạnh kiểm đạt từ Khá trở lên

1. Phương thức xét tuyển

Phương thức 1: Xét điểm trung bình môn lớp 12, lấy từ cao xuống thấp cho đến hết chỉ tiêu.

Phương thức 2: Thí sinh phải đạt tối thiểu điểm sàn cao đẳng, theo quy định chung của Bộ Giáo Dục Và Đào Tạo năm 2017.

Kết quả hình ảnh cho xét tuyển thí sinh

3.Hồ sơ của thí sinh đăng kí xét tuyển Cao đẳng Dược bao gồm một số giấy tờ liên quan như sau:

• Hồ sơ học sinh, sinh viên (dán ảnh, xin dấu xác nhận của địa phương)
  • 4 Ảnh 3×4, 4×6
  • Giấy khai sinh bản sao hoặc bản photo công chứng
  • Sổ hộ khẩu photo công chứng
  • Bản sao học bạ THPT
  • Lệ phí xét tuyển: 50.000 đồng

Mọi thông tin thắc mắc, hỏi đáp về vấn đề tuyển sinh Cao đẳng Dược xin vui lòng liên hệ theo
SĐT: 0972.938.849 ||

Chi tiết xin truy cập website: https://caodangyduochanoi.edu.vn/