Xu hướng học ngành Điều dưỡng thời kì hội nhập

Toàn cầu hóa hội nhập là điều kiện tốt khiến ngành Điều dưỡng được nhiều thí sinh quan tâm, các bạn lựa chọn đăng kí học Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội để có tương lai nghề nghiệp rộng mở cho bản thân.

>> Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2017

>> Tuyển sinh cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2017

Việt Nam đang ở trong tình trạng già hóa dân số và bùng nổ dân số. Đứng trước thực trạng đó, nhu cầu nguồn nhân lực ngành Điều dưỡng viên càng cao bởi nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người già và trẻ em ngày càng lớn.

Bệnh tật của con người diễn biến ngày một phức tạp cùng với nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân cũng đang thay đổi theo từng chương trình và chính sách mới của xã hội. Nước ta cũng đang có nhiều chính sách để tạo nhiều cơ hội cho ngành Điều dưỡng hòa nhập với các nước về cả chuyên môn, kĩ năng và những tiêu chuẩn chung của ngành nhằm hoàn thiện và phát triển ngành hơn.

Nhu cầu đào tạo ngành Điều dưỡng tại một số nước phát triển

Người công tác ở ngành Điều dưỡng có thể là nam hoặc nữ, họ là những người có nền tảng khoa học về công tác điều dưỡng, đáp ứng được các tiêu chuẩn được kê toa tùy theo chương trình đào tạo về lâm sàng.

chuan-dau-ra-cao-dang-dieu-duong

Hiện nay trên thế giới, nhu cầu đào tạo Điều dưỡng viên đang gia tăng một cách nhanh chóng nhằm đáp ứng nhu cầu chăm sóc bệnh nhân một cách toàn diện hơn. Ở Thái Lan, Philippine đã có nhiều chương trình đào tạo Điều dưỡng theo chuyên ngành như: lão khoa, nhi khoa, người lớn, chăm sóc gia đình, cộng đồng, sức khỏe tâm thần… theo xu hướng chăm sóc sức khỏe dựa vào nhu cầu xã hội.

Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội đào tạo Điều dưỡng viên đạt chuẩn

Nhằm đáp ứng nhu cầu nguồn nhân lực ngành Điều dưỡng trong và ngoài nước, Cao đẳng Điều dưỡng- trường cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội là nơi đào tạo ngành Điều dưỡng hệ cao đẳng chính quy uy tín hàng đầu tại Hà Nội.

Nhà trường đào tạo theo khung chương trình chuẩn của Bộ, kèm theo những đổi mới như tăng số tiết thực hành, thí nghiệm, với tiêu chí “gắn liền sinh viên với người bệnh và bệnh viện” nhằm giúp sinh viên nắm chắc kiến thức chuyên ngành, nâng cao cơ hội nghề nghiệp trong tương lai.

Thí sinh có nguyện vọng theo học ngành Điều dưỡng mà lại chưa may mắn vào được các trường đại học chuyên ngành Điều dưỡng thì có thể tham khảo và nộp hồ sơ về văn phòng tuyển sinh Y Dược của nhà trường.

khoa-dieu-duong-cao-dang-y-ha-noi-0.jpg

Mã trường: HTT

Ngành và mã ngành đào tạo: Ngành Điều dưỡng (mã ngành: 6720501).

Hệ đào tạo: Cao đẳng chính quy.

Hồ sơ xét tuyển bao gồm :

  1. Hồ sơ học sinh sinh viên ( dán ảnh, xin dấu xác nhận địa phương hoặc nhà trường).
  2. 4 ảnh 4.6 hoặc 3.4.
  3. Giấy khai sinh photo công chứng.
  4. Giấy chứng minh thư công chứng.
  5. 2 phong bì dán sẵn tem và ghi rõ địa chỉ người nhận.
  6. Lệ phí tuyển sinh: 50.000 đồng.
  7. Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời, bản sao bằng tốt nghiệp đối với thí sinh tốt nghiệp trước năm 2017.
  8. Bản sao học bạ THPT photo công chứng.
  9. Những giấy tờ ưu tiên khác nếu có (có công chứng).

Thời gian nhận hồ sơ: Tất cả các ngày trong tuần.

Cách thức nộp hồ sơ:

Thí sinh có 3 cách nộp hồ sơ xét tuyển.

Cách 1: Thí sinh chuẩn bị xong hồ sơ có thể đến nộp trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh Y Dược của nhà trường, địa chỉ tầng 3, nhà A, số 236 Hoàng Quốc Việt- Cầu giấy- Hà Nội.

Cách 2: Thí sinh ở xa có thể gửi hồ sơ xét tuyển qua đường chuyển phát nhanh của bưu điện.

Cách 3: Thí sinh có thể đăng kí xét tuyển Online trên website: http://caodangyduochanoi.edu.vn/ của nhà trường. Sau khi đăng kí thành công, thí sinh vẫn phải chuẩn bị 1 bộ hồ sơ đầy đủ những giấy tờ như trên để gửi về nhà trường.

Mọi chi tiết liên hệ:

Văn phòng tuyển sinh khoa Y-Dược

Địa chỉ: Tầng 3, Nhà A, số 236 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội

ĐT: 0904.620.983 ( Cô Hà ) || 0988.689.166 ( Thầy Lâm )

Email: p.tuyensinh.daotao@gmail.com

NGÀNH Y DƯỢC là ngành nghề có THU NHẬP CAO là một công việc khá tốt, ổn định, có nhiều khả năng thăng tiến trong xã hội. Bởi vậy mới có câu “nhất y- nhì dược, tạm được bách khoa”. Nhiều cuộc khảo sát cho thấy rằng NHÓM NGÀNH Y - DƯỢC  luôn nằm trong danh sách các NGÀNH NGHỀ ĐƯỢC SINH VIÊN LỰA CHỌN NHIỀU NHẤT. Dân số nước ta hiện nay có trên 90 triệu người, mà tỷ lệ dược sĩ của nước ta chỉ mới đạt khoảng 1,76/10.000 triệu dân (theo thống kế kê của cục quản lý dược), đây là một con số rất thấp so với các nước đang phát triển.
Trong đó đại đa phần dược sĩ đang làm việc tại các cơ quan quản lý nhà nước, các bệnh viện và các cơ sở sản xuất kinh doanh dược phẩm. Do vậy nhu cầu NHÂN LỰC NGÀNH Y – DƯỢC còn THIẾU RẤT NHIỀU, đặc biệt là DƯỢC SĨ Và ĐIỀU DƯỠNG ở trình độ cao đẳng chính quy.
Nếu yêu thích ngành y – dược và để thực hiện ước mơ của mình trong tương lai. Thì ngay hôm nay, các bạn thí sinh có thể ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN học hệ CAO ĐẲNG CHÍNH QUY khoa y – dược Trường Cao Đẳng Công Nghệ Và Thương Mại Hà Nội (mã trường: HTT) :
* Cao đẳng dược (mã ngành: 6720401)
* Cao đẳng điều dưỡng (mã ngành: 6720501)

Điều kiện xét tuyển Cao Đẳng Y Dược Hà Nội:
+ Tốt nghiệp THPT, bổ túc.
+ Điểm TB năm lớp 12 đạt 5.0 trở lên.

Thời gian nhận hồ sơ: tất cả các ngày trong tuần từ Thứ Hai đến Chủ Nhật
+ Sáng từ 7h tới 11h30.
+ Chiều từ 1h -> 18h.

Văn phòng tuyển sinh khoa Y-Dược
Địa chỉ: Tầng 3, Nhà A, số 236 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội
ĐT: 0904.620.983 ( Cô Hà ) || 0988.689.166 ( Thầy Lâm )
Email: p.tuyensinh.daotao@gmail.com
tu-van-tuyen-sinh