3 lí do bạn nên học khoa Y dược trường Cao đẳng Dược Hà Nội

Trường Cao đẳng Dược được thành lập ngày 13 -11- 2007 theo quyết định số 7273/QĐ-BGDĐT của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo, trong đó khoa Y dược là một khoa trọng điểm của trường.
Trải qua 9 năm thành lập và phát triển không ngừng, hàng năm khoa Y dược của trường Cao đẳng  Dược  cung cấp cho xã hội hàng trăm nhân lực có phẩm chất đạo đức, kiến thức, kĩ năng giỏi.

>> Xét tuyển cao đẳng Y dược

>> Xét tuyển cao đẳng điều dưỡng

Đội ngũ giảng viên
Trường có đội ngũ giảng viên trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm được bộ GD – ĐT đánh giá là một trong những trường Cao đẳng có đội ngũ giảng viên tốt nhất. Trong quá trình học, các sinh viên được tiếp cận với những phương pháp giảng dạy hay nhất, mang tính thực tiễn cao, số giờ học lí thuyết cân bằng với số giờ học thực hành.

khoang-khac-ngay-khai-giang-nam-2016-2017-12

Cơ sở vật chất
Trường có đầy đủ các phòng học Lý thuyết, phòng học Thí nghiệm đạt chuẩn. Ngoài ra sinh viên còn được đi thực tập ở những bệnh viện tuyến trung ương như bệnh viện E, viện Y học cổ truyền, viện 198 ngay từ những năm nhất giúp các em có cơ hội tiếp xúc, làm quen dần với chính công việc sau này của mình sau khi ra trường. Đó là một điều đặc biết mà không phải sinh viên học ngành nào cũng có được.

Giờ thực hành trường Cao đẳng Y dược

Giờ thực hành của khoa Y dược

Y dược là một ngành luôn HOT
Xã hội công nghiệp hóa, hiện đại hóa kèm theo đó là môi trường bị ôi nhiễm bởi các chất hóa học, sinh hoc, bức xạ,….Hậu quả chung của việc ôi nhiễm là sức khỏe con người ngày càng đi xuống. Mà hiện nay số lượng cán bộ y tế ở Việt Nam còn thiếu rất nhiều nhân lực, chưa đáp ứng đủ nhu cầu tuyển dụng của các phòng khám, cơ sở y tế, bệnh viện. Vì vậy, khi học ngành Y dược ra trường các em sẽ dễ dàng tìm được một công việc ổn định, thu nhập cao,…

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ
Văn phòng tuyển sinh khoa Y – Dược
:
Hotline: 0986559636 (cô Bắc) – 0972938849 (cô Thắm)

Website: http://caodangduochanoi.net.vn/ 

tu-van-tuyen-sinh