Các tuyến xe bus đến trường cao đẳng Dược Hà Nội – Hướng dẫn tân sinh viên làm vé tháng xe bus

Hiện tại các bạn tân sinh viên khóa mới Trường Cao đẳng Dược Hà Nội cơ sở , Cầu giấy, sắp khai giảng. Cũng như các năm trước năm nay có rất nhiều bạn tân sinh viên chọn phương tiện đi lại là xe bus nhưng các bạn chưa biết các tuyến xe đi qua địa chỉ của trường và cách làm vé tháng xe bus như thế nào.

Các tuyến xe bus đi qua trường Cao đẳng Dược Hà Nội

của trường là , Cầu giấy, ngay gần ngã ba Hoàng Quốc Việt và Phạm Văn Đồng. Ngay trước cổng trường là điểm trung chuyển xe bus nên rất thuận tiện cho việc đi lại của sinh viên. Dưới đây là các tuyến xe bus các em có thể lựa chọn để đi đến trường nhé.

    Hoàng Quốc Việt: 07, 14, 27, 33, 38, 45, 53A 
    Phạm Văn Đồng:  27, 46, 60A, 60B

Cách làm vé tháng xe bus.

Ngay trước cổng trường Cao đẳng Dược Hà Nội có địa điểm làm vé tháng xe bus luôn cho các bạn tân sinh viên nhé.

Xe bus tuyến 27

Xe bus tuyến 27

Vé tháng xe bus là phương tiện di chuyển tuyệt vời của sinh viên. Đi xe bus vừa tiết kiệm chi phí lại vừa an toàn. Vé tháng của sinh viên sẽ được giảm giá so với những người đi làm. Để làm được vé tháng xe bus sinh viên các bạn tân sinh viên làm theo các bước như sau:

Nộp hồ sơ đăng ký phát hành thẻ

Đối tượng là sinh viên các trường đại học, cao đẳng, trung học chuyên nghiệp.

Khi nộp bản đăng ký làm thẻ vé tháng xe buýt đã có dấu xác nhận của nhà trường theo quy định tại điểm bán vé tháng bắt buộc phải xuất trình thẻ học sinh để kiểm tra đối chiếu.

Sinh viên đến tại các điểm phát hành vé tháng xe bus (ngay trước cổng trường mình có nhé) xin bản đăng ký làm thẻ vé tháng  sau đó ghi đầy đủ thông tin theo mẫu, trong đó có dán 2 ảnh 3×4. Sau đó sinh viên phòng B34 tầng 3 nhà B để xin dấu xác nhận là sinh viên của trường.

Riêng đối tượng học sinh mới trúng tuyển có nhu cầu làm thẻ vé tháng xe buýt khi nộp bản đăng ký không có xác nhận của nhà trường (do chưa có mã sinh viên) bắt buộc phải nộp bản sao (có công chứng) giấy báo nhập học và chứng minh nhân dân (bản chính) để kiểm tra đối chiếu.

Thời hạn ưu tiên: theo thời hạn khóa học ( niên khóa).

Thời gian lấy vé tháng xe bus: Trả thẻ cho khách hàng sau 03 ngày (không kể ngày thứ 7, chủ nhật, lễ, tết) kể từ ngày nhận hồ sơ hợp lệ của khách hàng.

Hướng dẫn đổi vé tháng xe bus hỏng nhưng vẫn còn hạn sử dụng

Thẻ vé tháng xe bus của quý khách bị hư hỏng trong quá trình sử dụng có thể đăng ký cấp đổi thẻ mới, hồ sơ gồm:

Bản đăng ký làm thẻ vé tháng xe buýt có dán 02 ảnh 3×4.

Thẻ hỏng còn đủ các yếu tố nhận dạng cơ bản và còn hạn sử dụng.

Thời hạn giải quyết hồ sơ: Sau 03 ngày (không kể ngày thứ 7, chủ nhật, lễ, tết) kể từ ngày nhận hồ sơ hợp lệ của khách hàng.

Chỉ cần thủ tục đơn giản như vậy là sinh viên đã có ngay cho mình 1 chiếc vé tháng xe bus. Mỗi tháng chỉ cần bỏ ra 100.000 đồng là bạn có thể vi vu khắp nơi, xuống và lên bất kỳ địa điểm nào mà thí sinh muốn đi đến.

tu-van-tuyen-sinh