Cách nộp hồ sơ xét tuyển trường cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2019

Bạn Vân ở Hoài Đức, hỏi: “Em chào thầy cô, em muốn xét tuyển vào trường Cao đẳng Dược Hà Nội nhưng không biết làm thế nào để Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển vào trường? Và điều kiện để được xét tuyển vào trường mình là như thế nào ạ?”

Chào bạn Vân cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến cho trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội . Thời gian gần đây chúng tôi nhận được rất nhiều câu hỏi về việc Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển vào trường năm 2019. Sau đây chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn Vân và các bạn quan tâm như sau:

Cách thức Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội 2019 như sau:

Năm 2019 trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội xét tuyển các ngành Cao đẳng Dược Hà Nội, cao đẳng điều dưỡng và cao đẳng hộ sinh. Để Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển về trường các bạn có các cách sau:

Cách 1: Các bạn thí sinh hoàn thành bộ hồ sơ học sinh sinh viên và nộp trực tiếp đến địa chỉ , .

Cách 2: Nếu các bạn thí sinh ở xa thì các bạn ra bưu điện gần nhất và gửi chuyển phát nhanh hồ sơ đến địa chỉ , . Nhớ ghi rõ họ tên người gửi và thông tin người nhận nhé.

Nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội

Nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội

Bạn Vân và các bạn thí sinh có gì thắc mắc có thể ấn nút đăng ký bên dưới bài để lại thông tin để được nhà trường gọi lại tư vấn hoặc gọi điện trực tiếp đến hotline của trường  0983.713.886 || 0904.620.983 để được tư vấn cụ thể.

Điều kiện để xét tuyển vào trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2019

Năm 2019 trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội tuyển sinh theo hình thức xét tuyển và có 2 hình thức xét tuyển cho thí sinh lựa chọn. Với mỗi hình thức xét tuyển sẽ có điều kiện như sau:

Xét tuyển theo học bạ THPT: các bạn chỉ cần tốt nghiệp THPT và có điểm trung bình năm học lớp 12 từ 5.0 trở lên là đủ điều kiện xét tuyển vào trường.

Xét tuyển theo điểm thi THPT quốc gia: các bạn phải tham gia kỳ thi THPT quốc gia năm 2019 và có điểm thi đạt điểm sàn cao đẳng trở lên theo quy định của bộ giáo dục và đào tạo quy định.

Bạn Vân và các bạn cân nhắc xem nên chọn hình thức xét tuyển phù hợp với mình nhất nhé.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội như sau:

  • Hồ sơ học sinh, sinh viên có dán ảnh, và dấu xác nhận của nhà trường hoặc địa phương
  • Giấy khai sinh bản sao/photo công chứng
  • Sổ hộ khẩu photo công chứng
  • 6 ảnh 3×4
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời với thí sinh tốt nghiệp năm 2019. Hoặc Bằng tốt nghiệp THPT (bản sao công chứng) đối với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2018 trở về trước.
  • Học bạ THPT photo công chứng

Thí sinh tốt nghiệp năm 2019 có thể bổ sung giấy tờ sau khi có kết quả tốt nghiệp THPT.

  • 2 phong bì ghi rõ địa chỉ, số điện thoại liên lạc của thí sinh để nhà trường gửi thông báo kết quả khi trúng tuyển.
  • Lệ phí tuyển sinh: 50.000 đồng

Bên cạnh đó nhà trường đang tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội cách ngành dược, điều dưỡng, hộ sinh nhé. Ngoài ra các bạn có thể nhấn nút đăng ký bên dưới để lại đầy đủ thông tin chính xác của mình nhà trường sẽ gọi lại xác nhận và hướng dẫn các bạn làm hồ sơ xét tuyển nhé.

Địa chỉ nộp hồ sơ

Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội

Điện thoại: 0983.713.886 || 0904.620.983

Hoặc các bạn có thể đăng ký trực tuyến bằng cách nhấn vào nút đăng ký bên dưới

tu-van-tuyen-sinh