Cách thức đăng ký xét tuyển cao đẳng Dược Hà Nội 236 Hoàng Quốc Việt

Bạn Hải ở Lào Cai hỏi: “Chào thầy cô, em muốn đăng ký học Cao đẳng Dược Hà Nội tại địa chỉ thì đăng ký như thế nào ạ? Điều kiện để xét tuyển vào trường như thế nào ạ?”

Chào bạn Hải cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến cho trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội . Thời gian gần đây chúng tôi nhận được rất nhiều câu hỏi liên quan việc xét tuyển của nhà trường. Sau đây nhà trường giải đáp thắc mắc của bạn Hải và các bạn như sau:

Cách thức đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội

Để đăng ký xét tuyển trường Cao đẳng Dược Hà Nội các bạn thí sinh có thể thực hiện theo các cách như sau:

Cách 1: Đến Địa chỉ nộp hồ sơ trực tiếp tại văn phòng nhà trường tại địa chỉ: , . Nhà trường nhận hồ sơ xét tuyển tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật. Thời gian nhận hồ sơ đợt 1 đến hết ngày 30/6

Cách 2: Thí sinh ở xa có thể Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển bằng cách gửi chuyển phát nhanh về địa chỉ , . Người nhận số điện thoại 0904.620.983. Các bạn nhớ ghi rõ thông tin để nhà trường liên lạc lại xác minh nhé.

Cách 3: Các bạn có thể đăng ký trực tuyến bằng cách vào đường link https://caodangyduochanoi.edu.vn/dang-ky-online/ để điền thông tin đăng ký trực tuyến gửi về cho nhà trường. Nhà Trường sẽ gọi điện lại xác minh và hướng dẫn các bạn làm hồ sơ.

Các bạn có thể chọn 1 trong 3 cách trên làm hồ sơ xét tuyển về trường nhé.

Cao đẳng Dược

Cao đẳng Dược

Điều kiện để xét tuyển học bạ THPT Cao Đẳng Dược Hà Nội

Để xét tuyển vào trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2020 thí sinh có 2 hình thức để xét tuyển là xét tuyển theo học bạ THPT hoặc xét tuyển theo điểm thi THPT quốc gia năm 2020. Với hình thức xét tuyển học bạ THPT được rất nhiều bạn thí sinh lựa chọn nhưng nhiều bạn chưa biết điều kiện xét tuyển của hình thức này như thế nào. Dưới đây là điều kiện như sau:

Thí sinh có bằng tốt nghiệp THPT và có điểm trung bình năm học lớp 12 từ 5.0 trở lên là đủ điều kiện xét tuyển vào trường.

Hiện tại nhà trường đang nhận hồ sơ xét tuyển học bạ THPT các bạn thí sinh tranh thủ thời gian làm hồ sơ để được ưu tiên xét tuyển đợt 1 nhé. Đối với những thí sinh đang học lớp 12 có thể làm hồ sơ trước để giữ chỉ tiêu được xét trước sau khi các bạn thi tốt nghiệp sẽ bổ sung học bạ và bằng sau.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2020 như sau:

  • Hồ sơ học sinh, sinh viên có dán ảnh, và dấu xác nhận của nhà trường hoặc địa phương
  • Giấy khai sinh bản sao/photo công chứng
  • Sổ hộ khẩu photo công chứng
  • 6 ảnh 3×4
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời với thí sinh tốt nghiệp năm 2020. Hoặc Bằng tốt nghiệp THPT (bản sao công chứng) đối với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2019 trở về trước.
  • Học bạ THPT photo công chứng

Thí sinh tốt nghiệp năm 2020 có thể bổ sung giấy tờ sau khi có kết quả tốt nghiệp THPT.

  • 2 phong bì ghi rõ địa chỉ, số điện thoại liên lạc của thí sinh để nhà trường gửi thông báo kết quả khi trúng tuyển.
  • Lệ phí tuyển sinh: 50.000 đồng

Ngoài tuyển sinh hệ cao đẳng chính quy, nhà trường còn tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội . Mọi thắc mắc các bạn liên hệ theo địa chỉ dưới đây:

Địa chỉ nộp hồ sơ

Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội

Điện thoại: 0983.713.886 || 0904.620.983

Hoặc các bạn có thể đăng ký trực tuyến bằng cách nhấn vào nút đăng ký bên dưới

tu-van-tuyen-sinh