DMCA.com Protection Status

Cánh cửa ngành Dược đang rộng mở

Nói đến những ngành đang thu hút các bạn trẻ hiện nay thì không thể không nhắc đến ngành Dược. Không những nằm trong top những ngành danh giá, cánh cửa ngành Dược còn đang rất rộng mở dành cho những người có đam mê.

>> Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội

>> Xét tuyển cao đẳng điều dưỡng Hà Nội 2019

Cánh cửa ngành Dược đang rộng mở

Thị trường Dược phẩm Việt Nam đang có sự phát triển với mức tăng trưởng được đánh giá là cao nhất Đông Nam Á. Điều này kéo theo nhu cầu nhân lực của ngành dược phẩm ngày càng cao.

Hơn nữa, trong chiến lược phát triển của ngành Dược tầm nhìn 2030 của Bộ Y tế cũng đặt ra nhiều mục tiêu về việc cung ứng nguồn nhân lực ngành Dược cho các cơ sở Y tế, các công ty Dược phẩm, tăng cường công tác đào tạo nhân lực, đặc biệt là Dược lâm sàng.

canh-cua-nganh-duoc-dang-rong-mo-0

Các doanh nghiệp dược phẩm trong nước cũng đang thúc đẩy xây dựng cơ sở hạ tầng, nhà máy nghiên cứu và sản xuất thuốc để phục vụ cho nhu cầu dược phẩm của người dân.

Tất cả những yếu tố trên đã góp phần thúc đẩy nhu cầu nguồn nhân lực của ngành tăng, tạo điều kiện cho các bạn sinh viên sắp và đã tốt nghiệp tự lựa chọn được công việc phù hợp cho bản thân như: chuyên viên tư vấn y dược, trình dược viên, nhân viên giám sát nghiên cứu thí nghiệm lâm sàng….

Học Dược tại Cao đẳng Dược Hà Nội

Là một trong số ít những đơn vị đào tạo được Bộ Giáo dục và Bộ Y tế đánh giá cao, Cao đẳng Dược- trường cao đẳng Dược Hà Nội đang định hướng khung chương trình đào tạo chuẩn theo chương trình mới, phù hợp với thời kỳ hội nhập.

vai-tro-cua-mon-tieng-anh-trong-nganh-duoc

Nhà trường có cơ sở vật chất khang trang, đầy đủ, tạo điều kiện cho sinh viên ngành Dược được học tập trong môi trường tốt nhất, tạo nền tảng vững chắc cho sinh viên ra trường có được kiến thức và công việc tốt.

Ngoài ra, trường cũng chú trọng đào tạo tiếng Anh chuyên ngành để sinh viên nắm tốt kiến thức ngành Dược và trang bị cho sinh viên vốn kiến thức ngoại ngữ để tự tin hơn khi bước ra ngoài xã hội. Vốn ngoại ngữ tốt giúp các bạn dễ dàng tiếp thu được những kiến thức từ các tài liệu tham khảo, nắm được các tên thuốc, thành phần thuốc cũng như thông tin về các thành tựu Dược học mới. Những kĩ năng mềm như thuyết trình, giao tiếp, làm việc nhóm… cũng được rèn luyện thật kĩ lượng trong quá trình đào tạo tại trường.

Mọi chi tiết liên hệ:

Văn phòng tuyển sinh khoa Y-Dược

Địa chỉ: Tầng 3, Nhà A, số 236 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội

ĐT: 0983.713.886 ( Cô Hà ) || 0988.689.166 ( Thầy Lâm )

Email: p.tuyensinh.daotao@gmail.com

tu-van-tuyen-sinh