Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội xét tuyển học bạ THPT toàn quốc năm 2019

“ Quý thầy cô cho em hỏi, em là học sinh sắp tốt nghiệp THPT và đang có nguyện vọng Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển học ngành Điều dưỡng tại Cao đẳng Điều dưỡng . Vậy năm 2017, nhà trường có xét tuyển học bạ THPT nữa không ạ ? Em xin cảm ơn,” (Bạn Thái Hòa- Quảng Ninh).

Cảm ơn bạn Thái Hòa đã gửi câu hỏi về, Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng – trường cao đẳng Y Dược sẽ giải đáp thắc mắc trên như sau:

Dựa trên nhu cầu nhân lực ngành Y tế, rất nhiều bạn trẻ có ý định theo học ngành Điều dưỡng nhưng học lực của bản thân lại không cho phép các bạn thi đậu vào các trường Đại học Điều dưỡng. Vậy giải pháp nào cho các bạn đây ?

Cao đẳng Điều dưỡng trường cao đẳng Kỹ Thuật Y Dược Hà Nội địa chỉ – – là một trong số ít những nơi đào tạo hệ cao đẳng chính quy Điều dưỡng chuyên sâu và uy tín nhất tại . Sinh viên theo học tại đây được đào tạo theo khung chương trình chuẩn cao đẳng mà Bộ GD và Bộ Y tế đã đề ra.

cao-dang-duoc-ha-noi03

Sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành Điều dưỡng sau khi ra trường luôn được đảm bảo chất lượng đầu ra bởi trong thời gian học tập và nghiên cứu tại trường, khoa Y Dược cung cấp đầy đủ các kiến thức chuyên ngành, tạo cơ hội cho các bạn đi thực hành tại các bệnh viện lớn để học hỏi kĩ năng, kinh nghiệm và nâng cao tay nghề. Chính vì vậy, sinh viên Điều dưỡng sau khi ra trường luôn luôn tự tin và có cơ hội việc làm rất lớn.

Năm 2019, Cao đẳng Điều dưỡng – trường cao đẳng Kỹ Thuật Y Dược Hà Nội tuyển sinh hệ cao đẳng chính quy ngành Điều dưỡng với những nội dung như sau:

Ngành học:

Ngành Điều dưỡng ( mã ngành 6720501).

Điều kiện xét tuyển:

Thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT cấp 3 hoặc tương đương

Điểm tổng kết trung bình cả năm lớp 12 đạt 5,0.

_mg_0966

Hồ sơ xét tuyển bao gồm :

  1. Hồ sơ học sinh sinh viên ( dán ảnh, xin dấu xác nhận địa phương hoặc nhà trường).
  2. 4 ảnh 4.6 hoặc 3.4.
  3. Giấy khai sinh photo công chứng.
  4. Giấy chứng minh thư công chứng.
  5. 2 phong bì dán sẵn tem và ghi rõ địa chỉ người nhận.
  6. Lệ phí tuyển sinh: 50.000 đồng.
  7. Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời, bản sao bằng tốt nghiệp đối với thí sinh tốt nghiệp trước năm 2017.
  8. Bản sao học bạ THPT photo công chứng.
  9. Những giấy tờ ưu tiên khác nếu có (có công chứng).

Mọi chi tiết liên hệ:

Văn phòng tuyển sinh khoa Y-Dược

ĐT: 0972.938.849 ( ) || 0904.620.983 ( )

Email: p.tuyensinh.daotao@gmail.com

tu-van-tuyen-sinh