Cao đẳng Dược Hà Nội 236 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Bạn Yến ở Nghệ An hỏi: “Em chào thầy cô, em muốn đăng ký xét tuyển trường Cao đẳng Dược Hà Nội thì học ở đâu ạ? Địa chỉ nộp hồ sơ và điều kiện xét tuyển vào trường như thế nào ạ?  ”

Chào bạn Yến cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến cho Trường Cao đẳng Dược Hà Nội . Thời gian gần đây chúng tôi nhận được rất nhiều câu hỏi về tuyển sinh của trường. Chúng tôi xin trả lời bạn Yến như sau:

Tạo sao nên lựa chọn học Cao đẳng Dược Hà Nội tại ?

Lựa chọn học Cao đẳng Dược Hà Nội tại cùng với việc các bạn sẽ được đào tạo từ lý thuyết đến thực hành với các giảng viên chuyên môn cao. Bên cạnh đó nhà trường đầu tư cở sở vật chất thực hành hiện đại với phòng thực hành đầy đủ thiết bị phục vụ cho các bạn sinh viên thực hành.

Đặc biệt để tạo điều kiện cho các bạn sinh viên được học những kiến thức thực tế hợp tác với các bệnh viện lớn quanh địa điểm của trường như bệnh viện E trung ương, bệnh viên Nam Thăng Long, bệnh viện Y Học Cổ Truyền, bệnh viện 198, … để cho các bạn sinh viên điều dưỡng đi thực tập tại các khoa ở các bệnh viện. Với các bạn sinh viên dược thì sẽ được thực tập tại các hiệu thuốc của bệnh viện. Ngoài hợp tác với các bệnh viện lớn còn hợp tác với các hệ thống nhà thuốc lớn trên địa bàn để cho các bạn sinh viên Dược đi thực tập.

Đơn vị của trường Cao đẳng Dược Hà Nội là duy nhất tại hợp tác với bệnh viện E trung ương để cho các sinh viên đi thực tập. Với điều kiện học đi đôi với hành thì lựa chọn là lựa chọn đúng đắn nhất để học Y Dược.

Sinh viên đi thực tập tại bệnh viện E Trung Ương

Sinh viên đi thực tập tại bệnh viện E Trung Ương

Điều kiện để xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2019 như sau:

Để xét tuyển vào trường bạn Yến và các bạn cần phải đủ các điều kiện theo một trong hai hình thức xét tuyển dưới đây nhé.

Với hình thức xét tuyển học bạ THPT: các bạn chỉ cần tốt nghiệp THPT và có điểm trung bình năm lớp 12 đạt từ 5.0 trở lên là đủ điều kiện.

Còn với hình thứ xét tuyển điểm thi THPT quốc gia: Các bạn phải đạt điểm sàn cao đẳng trở lên theo quy định của bộ giáo dục và đào tạo năm 2019.

Thông thường các bạn thường lựa chọn xét tuyển học bạ THPT vừa nhanh chóng vừa tiện lợi.

Hồ sơ để xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội Hà nội bao gồm:

  • Hồ sơ học sinh, sinh viên có dán ảnh, và dấu xác nhận của nhà trường hoặc địa phương
  • Giấy khai sinh bản sao/photo công chứng
  • Sổ hộ khẩu photo công chứng
  • 6 ảnh 3×4
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời với thí sinh tốt nghiệp năm 2019. Hoặc Bằng tốt nghiệp THPT (bản sao công chứng) đối với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2018 trở về trước.
  • Học bạ THPT photo công chứng

Thí sinh tốt nghiệp năm 2019 có thể bổ sung giấy tờ sau khi có kết quả tốt nghiệp THPT.

  • 2 phong bì ghi rõ địa chỉ, số điện thoại liên lạc của thí sinh để nhà trường gửi thông báo kết quả khi trúng tuyển.
  • Lệ phí tuyển sinh: 50.000 đồng

Bạn Yến và các bạn quan tâm muốn đăng ký xét tuyển cao đẳng điều dưỡng hay xét tuyển Cao Đẳng Dược Hà Nội cần chuẩn bị những giấy tờ trên để nộp về cho nhà trường sớm nhất nhé.

Địa chỉ nộp hồ sơ

Trường Cao đẳng Dược Hà Nội

:

Điện Thoại: 0986559636 ( cô Bắc ) || 0972938849 ( cô Thắm )

Ngoài ra các bạn có thể ấn nút đăng ký trực tuyến bên dưới để lại thông tin cho nhà trường để được thầy cô tư vấn kỹ hơn nhé.

tu-van-tuyen-sinh