DMCA.com Protection Status

Cao đẳng Dược Hà Nội 290 Tây Sơn Đống Đa Hà Nội

Bạn Thương ở Ninh Bình hỏi: “Em chào thầy cô, em muốn đăng ký xét tuyển vào trường cao đẳng Dược Hà Nội nhưng em tìm trên mạng thấy cao đẳng Dược có cả ở địa chỉ 290 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội. Thầy cô cho em địa chỉ này cũng là trường mình hay trường khác ạ?”

Chào bạn Thương cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến cho Trường cao đẳng Dược Hà Nội đơn vị 236 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội. Chúng tôi xin trả lời bạn Thương như sau:

Có địa chỉ trường cao đẳng Dược Hà Nội ở 290 Tây Sơn không?

Trường cao đẳng Dược Hà Nội có trụ sở chính ở Văn Lâm, Hưng yên để thuận tiện cho việc học tập và thực hành cho sinh viên nhà trường có mở thêm đơn vị tuyển sinh và đào tạo tại 236 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội. Còn địa chỉ bạn Thương hỏi là 290 Tây Sơn thì cô không biết địa chỉ này có đào tạo không em nhé. Nhưng điều chắc là nhà trường đang tuyển sinh và đào tạo tại địa chỉ 236, Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội nhé. Năm 2018 nhà trường tuyển sinh bằng hình thức xét tuyển học bạ THPT hoặc xét tuyển điểm thi THPT quốc gia với các ngành cao đẳng dược, cao đẳng điều dưỡng và cao đẳng hộ sinh. Vì vậy để đăng ký xét tuyển cao đẳng dược Hà Nội năm 2018 các bạn đến địa chỉ 236 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội để nộp hồ sơ xét tuyển sớm nhất nhé.

Thông tin tìm kiếm trên google của trường cao đẳng Dược Hà Nội 

Tìm kiếm thông tin cao đẳng dược Hà Nội 236 Hoàng Quốc Việt

Thông tin cao đẳng dược Hà Nội 236 Hoàng Quốc Việt

Tạo sao nên lựa chọn học cao đẳng Dược Hà Nội tại đơn vị 236 Hoàng Quốc Việt?

Lựa chọn học cao đẳng Dược Hà Nội tại đơn vị 236 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội cùng với việc các bạn sẽ được đào tạo từ lý thuyết đến thực hành với các giảng viên chuyên môn cao. Bên cạnh đó nhà trường đầu tư cở sở vật chất thực hành hiện đại với phòng thực hành đầy đủ thiết bị phục vụ cho các bạn sinh viên thực hành. Đặc biệt để tạo điều kiện cho các bạn sinh viên được học những kiến thức thực tế đơn vị 236 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội hợp tác với các bệnh viện lớn quanh địa điểm của trường như bệnh viện E trung ương, bệnh viên Nam Thăng Long, bệnh viện Y Học Cổ Truyền, bệnh viện 198, … để cho các bạn sinh viên đi thực tập tại đây nhằm giúp các bạn học được những kiến thức thực tế phục vụ các em sau khi ra trường. Ngoài hợp tác với các bệnh viện lớn đơn vị còn hợp tác với các hệ thống nhà thuốc lớn trên địa bàn Hà Nội để cho các bạn sinh viên Dược đi thực tập.

Sinh viên đi thực tập tại nhà thuốc bệnh viện

Sinh viên đi thực tập tại nhà thuốc bệnh viện

Điều kiện để xét tuyển cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 như sau:

Năm 2018 trường cao đẳng dược Hà Nội xét tuyển với 2 hình thức xét tuyển học bạ THPT và xét tuyển điểm thi THPT quốc gia

Với hình thức xét tuyển học bạ THPT: các bạn chỉ cần tốt nghiệp THPT và có điểm trung bình năm lớp 12 đạt từ 5.0 trở lên là đủ điều kiện.

Còn với hình thứ xét tuyển điểm thi THPT quốc gia: Các bạn phải đạt điểm sàn cao đẳng trở lên theo quy định của bộ giáo dục và đào tạo năm 2018.

Thông thường các bạn thường lựa chọn xét tuyển học bạ THPT vừa nhanh chóng vừa tiện lợi.

Sinh viên đi thực tập ở viện E

Sinh viên đi thực tập ở viện E

Hồ sơ để xét tuyển cao đẳng Dược Hà nội bao gồm:

  • Hồ sơ học sinh, sinh viên có dán ảnh, và dấu xác nhận của nhà trường hoặc địa phương
  • Giấy khai sinh bản sao/photo công chứng
  • Sổ hộ khẩu photo công chứng
  • 6 ảnh 3×4
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời với thí sinh tốt nghiệp năm 2018. Hoặc Bằng tốt nghiệp THPT (bản sao công chứng) đối với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2017 trở về trước.
  • Học bạ THPT photo công chứng

Thí sinh tốt nghiệp năm 2018 có thể bổ sung giấy tờ sau khi có kết quả tốt nghiệp THPT.

  • 2 phong bì ghi rõ địa chỉ, số điện thoại liên lạc của thí sinh để nhà trường gửi thông báo kết quả khi trúng tuyển.
  • Lệ phí tuyển sinh: 50.000 đồng

Bạn Thương và các bạn quan tâm cần chuẩn bị những giấy tờ trên để nộp về cho nhà trường sớm nhất nhé.

Địa chỉ nộp hồ sơ

Trường cao đẳng Dược Hà Nội

Địa chỉ: Phòng B34, tầng 3, nhà B, 236 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện Thoại: 0988689166

Ngoài ra các bạn có thể ấn nút đăng ký trực tuyến bên dưới để lại thông tin cho nhà trường để được thầy cô tư vấn kỹ hơn nhé.

tu-van-tuyen-sinh
0988689166