Cao đẳng Dược Hà Nội hướng dẫn xét tuyển Online 2019

Đăng kí xét tuyển Online rất hữu ích cho những bạn thí sinh muốn học Cao đẳng Dược . Vậy thí sinh phải đăng kí xét tuyển trực tuyến như thế nào ?

Bài viết này, Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược  sẽ hướng dẫn các bạn thí sinh đăng kí xét tuyển Online Cao đẳng Dược Hà Nội chính quy.

Thông tin về Cao đẳng Dược

Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội  Trường trực thuộc Bộ LĐTBXH, đào tạo hệ Cao đẳng chính quy 2 chuyên ngành chính là ngành Dược và ngành Điều dưỡng.

Bằng của Cao đẳng  Dược– trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội là bằng cao đẳng hệ chính quy.

hoc-cao-dang-y-te-ha-noi-de-tuong-lai-mo-rong-hon

Bằng do Bộ LĐ cấp phôi bằng và có giá trị pháp lý tương đương các trường khác.

Trường có hệ thống cơ sở vật chất đầy đủ các giảng đường, lớp học, phòng thực hành hiện đại cho sinh viên học tập. Trường có sân học thể dục và khuôn viên rộng rãi tạo không khí thoáng mát, có kí túc xá cho các bạn sinh viên ở xa.

Về chất lượng đào tạo, nhà trường có đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm trình độ từ Thạc sĩ trở lên… Nhà trường chú trọng chất lượng lượng đào tạo với tiêu chí được đưa ra là “Nói không với thất nghiệp”. Các thế hệ sinh viên ra trường luôn được nhà trường tạo cơ hội việc làm, phục vụ một lượng lớn nguồn nhân lực cho ngành Y tế.

Cao đẳng Dược hướng dẫn xét tuyển Online 2019

Điều kiện đăng kí xét tuyển:

Thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT hoặc tương đương.

Điểm trung bình cả năm lớp 12 đạt từ 5,0 trở lên.

Thí sinh truy cập vào trang website: https://caodangyduochanoi.edu.vn/dang-ky-online của nhà trường, vào mục “ Đăng kí xét tuyển trực tuyến” để điền tất cả các thông tin cá nhân như: họ và tên, ngày tháng năm sinh, số điện thoại, email, địa chỉ, lựa chọn trình độ học vấn, chọn ngành đăng kí… Sau khi điền đầy đủ các thông tin.

huong-dan-dang-ki-xet-tuyen-online-cao-dang-y-duoc-ha-noi

Sau khi điền thông tin xong, thí sinh kiểm tra lại toàn bộ thông tin mình vừa điền xem đã chính xác chưa, nếu đã chính xác thì các bạn chỉ cần nhấn vào mục “ Đăng ký” là có thể đăng kí xét tuyển Online thành công.

Lưu ý: Để đảm bảo quyền lợi, giảm rủi ro cho thí sinh khi đăng kí xét tuyển Online thì sau mỗi bước thực hiện đã kể trên, hệ thống trang web sẽ đưa ra các cảnh báo nếu thí sinh mắc lỗi. Do vậy, thí sinh cần đọc kĩ các cảnh báo này để thực hiện lại cho chính xác.

Sau khi đăng kí xét tuyển Online thành công, thí sinh vẫn phải chuẩn bị 1 bộ hồ sơ xét tuyển với đầy đủ những giấy tờ trên để nộp về trường.

Mọi chi tiết liên hệ:

Văn phòng tuyển sinh khoa Y-Dược

ĐT: 0983.713.886 ( ) || 0904.620.983 ( )

Email: p.tuyensinh.daotao@gmail.com

tu-van-tuyen-sinh