Cao đẳng Dược trung ương Hà Nội

Cao đẳng Dược trung ương nằm ở đâu? Đâu là địa chỉ chính của trường đào tạo Cao đẳng Dược ? Muốn học ở trường thì phải làm như thế nào?

>> Học Cao dẳng Dược ra trường làm những công việc gì?

>> Học phí Cao đẳng Dược

THÔNG TIN VỀ TRƯỜNG CAO ĐẲNG DƯỢC TRUNG ƯƠNG HÀ NỘI

Hiện nay, trên địa bàn thành phố , KHÔNG CÓ trường nào mang tên Cao đẳng Dược trung ương . Hiện tại chỉ có hệ Cao đẳng Dược do một số trường Cao đẳng Y Dược được phép đào tạo.

Bạn muốn theo học ngành Dược tuy nhiên đang lựa chọn học trường nào cho phù hợp với năng lực của bản thân? Trường Cao đẳng Y Dược sẽ là lựa chọn đáng tin cậy cho bạn.

Là một trong số ít các trường cao đẳng tại được phép đào tạo ngành Cao đẳng Dược chính quy, hiện nay trường có đội ngũ cán bộ giảng viên có chuyên môn cao, tâm huyết với nghề; cơ sở vật chất của trường khang trang, hiện đại, đáp ứng ở mức tốt nhất nhu cầu học và hành của sinh viên.

ban-thuoc

THÔNG TIN TUYỂN SINH CAO ĐẲNG Y DƯỢC

Năm 2023,  trường Cao đẳng Y Dược tuyển sinh cao đẳng Dược theo hình thức xét tuyển học bạ đối với học sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc tương đương.

Để có thể theo học tại trường, bạn hãy chuẩn bị 1 bộ hồ sơ bao gồm:

1. Sơ yếu lí lịch học sinh – sinh viên có dán ảnh, đóng dấu xác nhận của địa phương.
  2. Học bạ THPT photo công chứng.
  3. Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời đối với thí sinh tốt nghiệp năm 2023 và bằng tốt nghiệp THPT photo công chứng đối với các thí sinh tốt nghiệp năm 2020 trở về trước.
  4. Giấy khai sinh photo công chứng
  5. Chứng minh thư nhân dân photo công chứng
  6. 4 ảnh: 3*4 hoặc 4*6
  7. Lệ phí xét tuyển: 50.000 đồng
  8. Sổ hộ khẩu photo công chứng
  9. Hai phong bì dán sẵn tem và ghi rõ địa chỉ người nhận

Cách thức Địa chỉ nộp hồ sơ

Thí sinh có thể Địa chỉ nộp hồ sơ theo ba cách:

Cách 1: Thí sinh có thể nộp trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh khoa Y Dược.

Cách 2: Thí sinh chuyển phát nhanh hồ sơ qua đường bưu điện tới địa chỉ văn phòng tuyển sinh khoa Y Dược- Trường Cao đẳng Kỹ thuật Y Y Dược Cộng Đồng

Cách 3: Đăng kí trực tiếp tại website: https://caodangyduochanoi.edu.vn/dang-ky-online.

Thời gian Địa chỉ nộp hồ sơ: giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần, từ 7h sáng đến 6h chiều.

Mọi chi tiết xin liên hệ: Văn phòng tuyển sinh khoa Y Dược,

Điện thoại liên hệ:  () –  ()