Cao đẳng dược –Ước mơ ngành công nghiệp dược phát triển.

Liên quan trực tiếp tới sức khỏe – tính mạng con người các trình dược viên luôn cần có sự tập trung và tỉnh táo trong công việc. Công nghiệp dược ngành đang bùng nổ hiện nay hứa hẹn những cơ hội và sự phát triển tuyệt vời đối với những bạn sinh viên đang theo học trung cấp dược, Cao Đẳng Dược Hà Nội, đại học dược.
Ngành công nghiệp dược là ngành sản xuất, tiếp thị phân phối phát triển những sản phẩm đã được chứng nhận an toàn có hiệu quả sử dụng như thuốc chữa bệnh.

ngành công nghiệp dược.

ngành công nghiệp đang phát triển mạnh mẽ.

Các công ty dược phẩm ngày nay phần lớn được thành lập từ cuối thế kỉ XIX đầu thế kỉ XX. Trong công cuộc phát triển các công ty dược phẩm có đóng góp quan trọng cho sự phát triển của nhân loại.
Quá trình hình thành sự phát triển của thuốc thúc đẩy bởi những nghiên cứu thử và sai nhằm phân tích các loại thuốc phát minh hoặc có nguồn gốc tự nhiên. Trong lich sử phát triển đa phần các loại thuốc được tích lũy bằng cách phân tích các thành phần có trong các bài thuốc cổ truyền hoặc sự tình cờ. Ngày nay công nghệ sinh học hiện đại tập trung vào tìm hiểu con đường chuyển hóa liên quan đến tình trạng bệnh và tác nhân gây bệnh bằng cách sử dụng những hoạt chất sinh học hoặc sinh hóa. Hầu hết giai đoạn nghiên cứu thuốc ban đầu được thực hiện tại các trường đại học và viện nghiên cứu.
Ngày 10/01/2014 Thủ tướng Chính phủ đưa ra quyết định số 68/QĐ-TTG phê duyệt chiến lực quốc gia phát triển ngành dược Việt Nam giai đoạn đến năm 2020. Đến năm 2020 thuốc sản xuất trong nước chiếm 80% tổng giá trị tiêu thụ trong năm, sản xuất được khoảng 20% nhu cầu nguyên liệu trong nước.
Với sự phát triển mạnh mẽ của ngành công nghiệp dược nước ta đồng thời nhu cầu nguồn nhân lực trong các doanh nghiệp dược ngày càng tăng cao. Việc lựa chọn cho mình môi trường học tập thích hợp là rất cần thiết.

Nếu Bạn đang có mơ ước theo đuổi ngành dược nhưng còn phân vân chưa biết nên chọn học ngành dược ở đâu Bạn có thể tham khảo bài viết “Nên học Cao Đẳng Dược Hà Nội ở đâu là tốt?”.
MỌI THẮC MẮC THÍ SINH VÀ PHỤ HUYNH VUI LÒNG LIÊN HỆ:
Văn phòng tuyển sinh Trường Cao Đẳng  dược  tầng nhà A, số 236 đường Hoàng Quốc Việt, quận
Hotline: 0983.713.886 ( gặp ) || 0904.620.983 ( gặp ) để được tư vấn chi tiết.

Chúc các Bạn thành công!

tu-van-tuyen-sinh