Cao đẳng Y Dược tại Hà Nội- hướng đi đúng cho thí sinh trượt đại học Y

Các bạn thí sinh muốn đủ điểm xét tuyển đỗ vào các trường Đại học Y Dược là điều không hề dễ dàng. Nhưng không phải vì vậy mà các bạn đã vội rẽ sang hướng khác. Hãy thực hiện ước mơ Y Dược bằng cách học tập tại Cao đẳng Dược

Thực hiện ước mơ Y Dược bằng con đường nào khi trượt đại học Y ?

Nắm được nhu cầu nguồn nhân lực việc làm ngành Y hiện nay, nhiều bậc phụ huynh và các bạn học sinh đã lựa chọn ước mơ trở thành dược sĩ, điều dưỡng viên, trình dược viên… Nhưng phải bắt đầu từ đâu khi mà điểm đầu vào của các trường đại học rất cao so với lực học của mình ? Vậy nếu không đủ điểm vào đại học thì ước mơ ấy có trở thành hiện thực được không ?

Nhiều bạn đã khép lại ước mơ chữa bệnh cứu người chỉ vì không đậu vào đại học để lựa chọn cho mình một ngành nghề khác. Nhiều bậc phụ huynh và các bạn thí sinh có tư duy coi trọng bằng cấp, rằng cứ phải cố gắng cho con em mình theo học 1 trường đại học nào đó để sau này dễ xin việc. Đó là sai lầm không hề nhỏ. Bởi thực tế thị trường lao động hiện nay, người ta coi trọng năng lực của các bạn hơn là bằng cấp của các bạn.

cach-giam-ap-luc-thi-cu-cho-thi-sinh-02

Đừng nghĩ chỉ tốt nghiệp đại học Y Dược ra mới dễ xin việc. Rất nhiều bạn sau khi không đỗ vào đại học đã lựa chọn cho mình hướng đi sáng suốt để tiếp tục theo đuổi ước mơ là lựa chọn học Cao đẳng Y Dược. Đó là quyết định hoàn toàn sáng suốt và đúng đắn.

Vậy Địa chỉ nộp hồ sơ và học Cao đẳng Y Dược ở đâu là uy tín ?

Xác định được ngành nghề có cơ hội việc làm cao trong thời buổi hiện nay đã khó, nhưng việc chọn trường đào tạo chuyên sâu lại càng khó hơn. Đối với ngành Y Dược hiện nay, có rất nhiều trường đào tạo ngành Y Dược hệ cao đẳng chính quy hay cao đẳng nghề. Đặc trưng của ngành là liên quan trực tiếp đến sức khỏe và tính mạng con người, do vậy mà việc chọn trường đào tạo uy tín vô cùng quan trọng. Quá nhiều trường đào tạo dẫn đến tâm lý hoang mang cho cả phụ huynh và học sinh bởi nếu chọn nhầm trường sẽ dẫn đến sự chán nản, không có niềm tin vào tương lai để phấn đấu của các bạn học sinh, sinh viên. Vậy nên học Cao đẳng Y Dược ở đâu ?

_mg_0966

Cao đẳng Y Dược – trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội là một trong số ít trường cao đẳng được Bộ GD&ĐT giao chỉ tiêu đào tạo chuyên sâu ngành Dược và ngành Điều Dưỡng.

Năm 2017 Cao đẳng Y Dược chính quy thông báo tuyển sinh với nội dung cần thiết sau:

Ngành học:

Nhà trường xét tuyển hai ngành Cao đẳng DượcCao đẳng Điều Dưỡng.

Ngành Dược: (Mã ngành: 6720401)

Ngành điều Dưỡng : (Mã ngành: 6720501)

 Hồ sơ bao gồm: 

 1. Hồ sơ học sinh sinh viên ( dán ảnh, xin dấu xác nhận địa phương hoặc nhà trường).
  4 ảnh 4.6 hoặc 3.4.
  3. Giấy khai sinh photo công chứng.
  4. Giấy chứng minh thư công chứng.
  5. 2 phong bì dán sẵn tem và ghi rõ địa chỉ người nhận.
  6. Lệ phí tuyển sinh: 50.000 đồng
  7. Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời, bản sao bằng tốt nghiệp đối với thí sinh tốt nghiệp trước năm 2017.
  8. Bản sao học bạ THPT photo công chứng.
  9. Những giấy tờ ưu tiên khác nếu có (có công chứng).

Điều kiện xét tuyển vào Cao Đẳng Y Dược:

 • Thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT cấp 3 hoặc tương đương
 • Điểm tổng kết trung bình cả năm lớp 12 đạt 5,0

 Mọi chi tiết liên hệ:

Văn phòng tuyển sinh khoa Y-Dược

ĐT: 0983.713.886 ( ) || 0904.620.983 ( )

Email: p.tuyensinh.daotao@gmail.com

tu-van-tuyen-sinh