Cao đẳng Y Dược ở đâu Hà Nội ?

“Quý thầy cô cho em hỏi, em đang làm hồ sơ học Cao đẳng Y Dược tại , nhưng tra trên mạng lại thấy có rất nhiều địa chỉ, vậy em phải Địa chỉ nộp hồ sơ ở đâu ạ và Cao đẳng Y Dược chính quy ở đâu ạ ? Em xin cảm ơn.” (Ngọc Huyên- Thái Bình).

Cảm ơn bạn Ngọc Huyên đã gửi câu hỏi về, ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược – trường Cao đẳng Dược Hà Nội sẽ giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Cao đẳng Y Dược tại là trường nào ?

Cao đẳng Y Dược là cách gọi tắt của khoa Y Dược – trường Cao đẳng Dược Hà Nội . Khoa Y Dược của trường được thành lập từ năm 2007, trải qua 9 khóa đào tạo cho đến nay, Khoa luôn khẳng định được vị thế của mình trong hệ thống các trường đào tạo hệ cao đẳng chính quy, tạo sự tin tưởng về chất lượng và uy tín đối với phụ huynh và sinh viên.

Với tiêu chí “Nói không với thất nghiệp” Khoa Y Dược – trường Cao đẳng Dược Hà Nội luôn đặt chất lượng đào tạo lên hàng đầu, chủ trương gắn liền sinh viên với thực hành để sinh viên nắm bắt kiến thức, đồng thời có cơ hội rèn luyện luôn kĩ năng chuyên môn. Mỗi khóa sinh viên ra trường đều là một nguồn nhân lực có chất lượng tốt cung cấp cho ngành Y tế.

Cao đẳng Y Dược tại ở đâu ?

Trường Cao đẳng Dược Hà Nội là trường đào tạo chuyên sâu ngành  Y Dược, do trường muốn tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên đi thực tập tại các bệnh viện lớn trong nội thành nên Ban giám hiệu đã bàn bạc và đưa ra quyết định thành lập thêm một đào tạo Y Dược đặt tại địa chỉ số .

Sửa đổi luật Dược mới nhất về việc mở nhà thuốc.

Sinh viên Địa chỉ nộp hồ sơ và theo học tại địa chỉ trên đều có quyền lợi và nghĩa vụ tương đương như học tại địa chỉ chính của trường. Hơn nữa, sinh viên học tập tại còn có điều kiện tiếp xúc với môi trường học tập năng động, sinh viên có nhiều cơ hội rèn luyện bản thân.

Các  bạn có nguyện vọng theo ngành Y Dược, có thể làm hồ sơ và gửi hồ sơ về trường theo những cách sau:

Cách 1: Thí sinh chuẩn bị xong hồ sơ có thể đến nộp trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh Y Dược của nhà trường, địa chỉ , số – Cầu giấy- .

Cách 2: Thí sinh ở xa có thể gửi hồ sơ xét tuyển qua đường chuyển phát nhanh của bưu điện.

Cách 3: Thí sinh có thể đăng kí xét tuyển Online trên website: https://caodangyduochanoi.edu.vn/ của nhà trường. Sau khi đăng kí thành công, thí sinh vẫn phải chuẩn bị 1 bộ hồ sơ đầy đủ những giấy tờ như trên để gửi về nhà trường.

Thời gian nhận hồ sơ: Từ 7h30 đến 17h30 tất cả các ngày trong tuần.

Mọi chi tiết liên hệ:

Văn phòng tuyển sinh khoa Y-Dược

: – –

ĐT: 0986559636 ( cô Bắc ) || 0972938849 ( cô Thắm )

Email: p.tuyensinh.daotao@gmail.com

tu-van-tuyen-sinh