Cao đẳng Y Hà Nội

Năm 2023, Cao đẳng Y trường Cao đẳng Y Dược thông báo xét tuyển cao đẳng chính quy 2 ngành đó là: Cao đẳng Điều dưỡng chính quy, Cao đẳng Dược chính quy.

Cao đẳng Y – trường Cao đẳng Y Dược là một trong ít những địa chỉ đào tạo cao đẳng hệ chính quy ngành Y Dược được các bạn học sinh tin tưởng chọn lựa. Trường có địa chỉ tại – –  , với đội ngũ giảng viên có trình độ Tiến sĩ, Thạc sĩ, phó Giáo sư dày dặn kinh nghiệm, mỗi năm khoa Y Dược của nhà trường cung ứng cho nguồn nhân lực ngành Y tế một lượng khá lớn và có chất lượng.

>> Học cao đẳng Y ở đâu tốt

Năm 2023, dưới sự chỉ đạo của Bộ Lao động- Thương binh- Xã hội trong công tác đào tạo giáo dục nghề nghiệp, Cao đẳng Y thông báo tuyển sinh theo quy chế chung của bộ là xét tuyển với tiêu chí tối thiểu là đỗ tốt nghiệp THPT. Cụ thể như sau:

Ngành đào tạo:

Ngành Dược ( mã ngành 6720201). Dược sĩ là ngành nghề đang thu hút đông đảo các bạn trẻ theo học. Sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Dược chính quy ra trường có nhiều sự lựa chọn nghề nghiệp cho bản thân như: mở quầy thuốc, làm trình dược viên, làm tại các công ty Dược phẩm…

Ngành Điều dưỡng ( mã ngành 6720301). Tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy, các bạn có cơ hội làm việc tại các bệnh viện, cơ sở Y tế.

hoc-cao-dang-y-te-ha-noi-de-tuong-lai-mo-rong-hon

Điều kiện xét tuyển:

Thí sinh tham gia đăng kí xét tuyển Cao đẳng Y  trường Cao đẳng Y Dược năm 2023 cần đạt những yêu cầu sau:

Thí sinh đã tốt nghiệp THPT, BTVH cấp 3 hoặc tương đương.

Thí sinh có điểm trung bình môn lớp 12 đạt từ 5,0 trở lên.

Hồ sơ bao gồm:

1. Hồ sơ học sinh sinh viên ( dán ảnh, xin dấu xác nhận địa phương hoặc nhà trường).
  2. 4 ảnh 4.6 hoặc 3.4.
  3. Giấy khai sinh photo công chứng.
  4. Giấy chứng minh thư công chứng.
  5. 2 phong bì dán sẵn tem và ghi rõ địa chỉ người nhận.
  6. Lệ phí tuyển sinh: 50.000 đồng.
  7. Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời, bản sao bằng tốt nghiệp đối với thí sinh tốt nghiệp trước năm 2019.
  8. Bản sao học bạ THPT photo công chứng.
  9. Những giấy tờ ưu tiên khác nếu có (có công chứng).
Giờ thực hành trường Cao đẳng Y dược

Thời gian nhận hồ sơ:

Nhà trường nhận hồ sơ vào giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần.

Cách thức Địa chỉ nộp hồ sơ:

Thí sinh có 3 cách Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển.

Cách 1: Thí sinh chuẩn bị xong hồ sơ có thể đến nộp trực tiếp tại văn phòng Cao đẳng Dược Hà Nội của nhà trường,

Cách 2: Thí sinh ở xa có thể gửi hồ sơ xét tuyển qua đường chuyển phát nhanh của bưu điện.

Cách 3: Thí sinh có thể đăng kí xét tuyển Online trên website: https://caodangyduochanoi.edu.vn/ của nhà trường. Sau khi đăng kí thành công, thí sinh vẫn phải chuẩn bị 1 bộ hồ sơ đầy đủ những giấy tờ như trên để gửi về nhà trường.

Mọi chi tiết liên hệ:

Văn phòng tuyển sinh khoa Y-Dược

ĐT: 0972.938.849  ( ) || ( )