DMCA.com Protection Status

Chốt Phương Án Tổ Chức Cụm Thi THPT Quốc Gia Trước 05/03

Trường Cao đẳng Dược Hà Nội đang gấp rút hoàn thiện phương án tổ chức cụm thi theo chỉ thị của Bộ GD&ĐT đề nghị các đơn vị nghiên cứu, gửi báo cáo phương án tổ chức cụm thi về Cục Khảo thí và Kiểm định chất lượng giáo dục trước ngày 5/3/2016.

Theo báo cáo tại cuộc họp trực tuyến cuối năm 2015 của Chính phủ với các địa phương trên cả nước vào chiều 28/12/2015, Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Phạm Vũ Luận cho biết, sau khi kết thúc kỳ thi THPT quốc gia năm 2015, Bộ đã tổ chức nhiều hội nghị lấy ý kiến trường đại học, cao đẳng, phổ thông, cán bộ khảo thí địa phương và các chuyên gia. Và các ý kiến đều đồng thuận giữ nguyên kỳ thi THPT quốc gia như năm 2015, điều chỉnh một số yếu tố kỹ thuật để tạo điều kiện cho thí sinh và gia đình.

>>Xóa Hệ Trung Cấp Y Dược – Hoang Mang Biết Bao Người

>>Nhiều Học Sinh Chỉ Xét Tốt Nghiệp THPT Quốc Gia 2016

hoc cao dang duoc o dau sau khi thi thpt

Phương án tổ chức cụm thi THPT sẽ được công bố trước 5/3

Đề nghị báo cáo phương án tổ chức cụm thi THPT

Trong công văn nêu rõ, về việc tổ chức kỳ thi THPT Quốc gia và tuyển sinh ĐH, CĐ hệ chính quy năm 2016, Bộ GD&ĐT đề nghị các Sở GD-ĐT và các đơn vị trường học căn cứ vào điều kiện thực tế báo cáo Ủy ban nhân dân tỉnh/thành phố, Bộ Tổng Tham mưu để quyết định phương án tổ chức cụm thi của đơn vị mình, tạo thuận lợi nhất cho việc dự thi của thí sinh và đảm bảo nghiêm túc, an toàn, tiết kiệm.

Các Sở GD&ĐT có thể tổ chức cho các thí sinh dự thi chỉ để xét công nhận tốt nghiệp THPT cùng thi tại cụm thi ĐH trên địa bàn tỉnh hoặc tổ chức tại 1 cụm thi tốt nghiệp.

Đối với Cục Nhà trường, Bộ Quốc phòng có thể tổ chức cho các thí sinh dự thi chỉ để xét công nhận tốt nghiệp cùng thi tại cụm thi tốt nghiệp, tại cụm thi ĐH trên địa bàn nơi thí sinh đóng quân hoặc tổ chức 1 cụm thi tốt nghiệp do Cục Nhà trường chủ trì.

Bộ GD&ĐT yêu cầu các đơn vị nghiên cứu, triển khai và gửi báo cáo phương án tổ chức cụm thi về Cục Khảo thí và Kiểm định chất lượng giáo dục trước ngày 5/3.

Hỗ trợ kỳ thi THPT Quốc gia

Các trường Cao đẳng dược cũng chuẩn bị lên phương án tổ chức xét tuyển ngay tiếp sau kỳ thi THPT Quốc gia, để sẵn sàng chào đón các bạn tân sinh viên vào trường trong một tâm thế thoải mái, tự tin nhất.

Thời điểm tháng 3, là thời điểm bắt đầu nóng dần lên cho việc học, ôn thi và chuẩn bị cho nhiều kỳ thi quan trọng. Các thí sinh nên tập trung ôn luyện thật kỹ các môn thi của mình, không nên học thêm những kiến thức quá mới mẻ, quá khó khăn, mà hãy tập trung học, ôn lại những kiến thức đã được học từ đầu năm lớp 12 đến giờ. Luyện đề, và thi thử tại các trường, các trung tâm để thử sức mình, đánh giá được trình độ của mình để lựa chọn được một trường phù hợp nhất và ngành nghề yêu thích.

Còn với những bạn yêu thích ngành Dược, các bạn có thể lựa chọn cho mình một ngôi trường Cao đẳng. Hình thức tuyển sinh của các trường Cao đẳng dược là rất đa dạng, nhưng cũng đơn giản, thủ tục hồ sơ không phức tạp, và mức điểm đầu vào cũng không quá cao.

Bạn có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng dược Hà Nội 2018 theo địa chỉ sau:

Phòng Tuyển Sinh: Tầng 3, nhà A, số 236 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội (bên cạnh Đại học Điện lực)
Điện thoại tư vấn: 0983.713.886 ( Cô Hà ) || 0988.689.166 ( Thầy Lâm )

tu-van-tuyen-sinh