Có nên học Cao đẳng Y Y Dược Cộng Đồng hay không ?

Ngành Y Dược luôn đóng vai trò quan trọng đối với mỗi con người chúng ta. Xu hướng theo học ngành Y Dược cũng đang trở nên HOT trong vài năm trở lại đây. Nhiều bạn học sinh thắc mắc rằng “ Có nên học Cao đẳng Dược tại hay không ?”

Y Dược luôn là ngành tâm điểm, thu hút được sự chú ý và theo học của các bạn học sinh. Dự báo đến năm 2020, ngành Y Dược vẫn nằm trong nhóm ngành có nhu cầu nhân lực cao và sinh viên theo học ngành này sau khi tốt nghiệp sẽ có cơ hội việc làm rất lớn. Đối với hệ đại học ngành Y Dược, điểm đầu vào luôn luôn ở mức cao. Điều đó gây khó khăn cho nhiều bạn muốn theo đuổi ước mơ Y Dược của mình. Vậy có giải pháp nào cho những bạn học lực khá, trung bình khá muốn theo học ngành Y hay không ?

Một giải pháp rất hữu ích được nhiều bậc phụ huynh và học sinh chọn lựa là Địa chỉ nộp hồ sơ theo học hệ cao đẳng chính quy tại Cao đẳng Y Dược chính quy .

Cao đẳng Y Dược chính quy ở đâu ?

Cao đẳng Y Dược  Tại đây, nhà trường đào tạo chuyên sâu 2 ngành đó là ngành Dược và ngành Điều dưỡng.

hoc-cao-dang-y-te-ha-noi-de-tuong-lai-mo-rong-hon-01

Năm 2019, Cao đẳng Y Dược tuyển sinh theo phương thức xét tuyển học bạ THPT hoặc xét dựa vào điểm thi THPT quốc gia năm 2019. Thí sinh nào có nguyện vọng hoặc đang tìm hiểu về hệ cao đẳng ngành dược hoặc ngành Điều dưỡng có thể tham khảo và Địa chỉ nộp hồ sơ về trường theo các hướng dẫn cụ thể như sau:

Ngành học:

Nhà trường đào tạo và tuyển sinh 2 ngành là:

Ngành Dược ( mã ngành 6720201)

Ngành Điều dưỡng ( mã ngành 6720301).

Điều kiện xét tuyển vào Cao đẳng Dược:

Thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT cấp 3 hoặc tương đương

Điểm tổng kết trung bình cả năm lớp 12 đạt 5,0.

Giờ thực hành trường Cao đẳng Y dược

Giờ thực hành trường Cao đẳng Y dược tại

Hồ sơ bao gồm:

1. Hồ sơ học sinh sinh viên ( dán ảnh, xin dấu xác nhận địa phương hoặc nhà trường).
  2. 4 ảnh 4.6 hoặc 3.4.
  3. Giấy khai sinh photo công chứng.
  4. Giấy chứng minh thư công chứng.
  5. 2 phong bì dán sẵn tem và ghi rõ địa chỉ người nhận.
  6. Lệ phí tuyển sinh: 50.000 đồng.
  7. Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời, bản sao bằng tốt nghiệp đối với thí sinh tốt nghiệp trước năm 2023.
  8. Bản sao học bạ THPT photo công chứng.
  9. Những giấy tờ ưu tiên khác nếu có (có công chứng).

Nộp hồ sơ và theo học Cao đẳng Y Dược là lựa chọn hoàn toàn đúng đắn và hợp lý. Nhà trường xét tuyển đơn giản, không gây khó khăn và phức tạp cho các bậc phụ huynh và các em học sinh mà vẫn đảm bảo được chất lượng đào tạo.

Mọi chi tiết liên hệ:

Văn phòng tuyển sinh khoa Y-Dược

ĐT: 0972.938.849  ( ) || ( )