CÓ TRƯỜNG CAO ĐẲNG DƯỢC HAY KHÔNG?

Trong thời gian tư vấn giúp các bạn học sinh lựa chọn được ngành học phù hợp, chúng tôi nhận được rất nhiều những thắc mắc như Tại sao có nhiều trường Cao đẳng Dược như vậy? Có trường Cao đẳng Y Dược hay không? Hay những câu hỏi liên quan đến vấn đề sau khi học xong cao đẳng hệ chính quy có được liên thông lên đại học hay không?

Sau đây ban tư vấn tuyển sinh xin giải đáp những thắc mắc để tránh trường hợp gây hoang mang, nhầm lẫn cho các bạn đã và đang có nguyện vọng Địa chỉ nộp hồ sơ vào ngành Dược hay ngành Điều Dưỡng, cũng như các bậc phụ huynh quan tâm đến ngành học và trường học cho con em mình sau này.

Cao đẳng Y Dược có trụ sở chính tại Hà Nội. Ngoài chất lượng về cơ sở vật chất, cơ sở hạ tầng, chất lượng về đào tạo cũng được Khoa Y Dược nói riêng và Cao đẳng Y Dược nói chung đầu tư và mở rộng với các giảng viên có bằng thạc sĩ trở lên, cùng với đó là những giảng viên có kinh nghiệm lâu năm trong việc giảng dạy. Hàng năm có khoảng hơn 1000 sinh viên ra trường với bằng tôt nghiệp loại khá, có công việc ổn định và thu nhập cao.

Bên cạnh đó, để tạo điều kiện cho những bạn sinh viên muốn được liên thông lên đại học, Cao đẳng Y Dược sắp tới sẽ kết hợp với  Trường Đại học Y HN và  Trường Đại học Dược HN,….vv. Tổ chức mở các lớp đào tạo hệ liên thông đại học dành cho những bạn có nguyện vọng học lên cao hơn để có thêm kinh nghiệm sau này.

Trên đây là toàn bộ những giải đáp về những thắc mắc của các bạn học sinh mà chúng tôi thường gặp, thông qua đó mong các bạn hãy thật thông minh và tìm hiểu kỹ càng về cơ sở mà các bạn đăng ký và Địa chỉ nộp hồ sơ để tránh trường hợp nhầm lẫn đáng tiếc sau này.

Khoa  Y Dược Cao đẳng Y Dược .

Mọi thắc mắc xin gọi về địa chỉ Hotline: 0972.938.849 ||