Cùng OLSA thắp sáng khát vọng mùa thi

Những ngày đầu tháng 7, trong cái nắng chói chang của mùa hè, các bạn học sinh khối 12 của tất cả các trường THPT trên địa bàn cả nước sẽ bước vào kì thi THPT Quốc gia. Để có được kết quả tốt nhất cho kì thi sắp tới, các bạn học sinh đang gấp rút hoàn thiện những kiến thức còn thiếu sót và chuẩn bị hành trang tốt nhất để vượt vũ môn. Thành công trong kì thi THPT quan trọng này là niềm hạnh phúc rất lớn đối với các bạn học sinh và gia đình. Để niềm hạnh phúc ấy được nhân rộng lên, Thương hiệu thuốc nhỏ mắt Osla (thuộc Tập đoàn Dược phẩm Merap) và Trung ương Hội sinh viên Việt Nam phối hợp ra mắt chương trình “Cùng Osla thắp sáng khát vọng mùa thi” dành cho các thí sinh tham dự kỳ thi THPT quốc gia và trúng tuyển vào các trường đại học năm 2019.

cung oska thap sang khat vong mua thi
Chương trình sẽ tặng 2.000 vé xe trị giá 500 triệu đồng cho thí sinh trúng tuyển đại học có hoàn cảnh gia đình khó khăn, có nhu cầu di chuyển về các thành phố lớn như: Thái Nguyên, , TP. HCM, Đà Nẵng, Huế, Cần Thơ… để nhập học. Công ty cổ phần Vận tải và Dịch vụ du lịch Phương Trang sẽ là nhà vận chuyển chính để đồng hành cùng tân sinh viên đến giảng đường. Được biết Phương Trang hiện là công ty vận tải hành khách tư nhân lớn nhất tại Việt Nam với hơn 4,500 nhân viên, phục vụ hơn 20 triệu lượt khách/bình quân 1 năm với hơn 200 Phòng vé, Trạm trung chuyển, Bến xe… trên toàn quốc. Với hệ thống vận tải chất lượng, chương trình “Cùng OLSA thắp sáng khát vọng mùa thi” hi vọng sẽ giúp ích rất nhiều cho các bạn học sinh đến nhập học tại các thành phố lớn.
Bên cạnh đó, Chương trình cũng sẽ dành tặng 100 suất học bổng trị giá 300.000.000 đồng (tương đương 3 triệu đồng/suất) cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn đạt điểm cao trong kỳ thi xét tuyển vào đại học năm 2019.
Phát biểu tại Lễ công bố, Ông Doãn Hồng Hà, Ủy viên BCH Trung ương Đoàn, Phó Chủ tịch Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam, cho biết: “Trong những năm qua, cùng với sự đồng hành, hỗ trợ của các doanh nghiệp trong cả nước, Trung ương Hội Sinh viên đã phối hợp tổ chức nhiều hoạt động chăm lo, hỗ trợ học sinh, sinh viên, đặc biệt là học sinh, sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn; góp phần tiếp thêm ước mơ, giúp sức cho các bạn tiếp tục được ngồi trên ghế giảng đường trở nên suôn sẻ, bằng phẳng, dễ đi hơn. Chúng tôi tin rằng, sự hợp tác giữa Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam và Tập đoàn dược phẩm Merap, sở hữu thương hiệu Thuốc nhỏ mặt Osla sẽ tiếp tục là một minh chứng thuyết phục trong việc đồng hành, giúp sức các bạn học sinh, sinh viên giàu nghị lực tiếp tục thực hiện ước mơ theo đuổi con đường học tập trên giảng đường đại học”.
Ông Đoàn Sĩ Hiền, Phó chủ tịch Tập đoàn Dược phẩm Merap – nhà sản xuất và phân phối thương hiệu thuốc nhỏ mắt Osla, cho biết: “Chương trình “Cùng Osla thắp sáng khát vọng mùa thi” là sự tiếp nối những nỗ lực của Osla nhằm tiếp thêm sức mạnh cho tuổi trẻ Việt Nam trên con đường chinh phục ước mơ. Chúng ta có nhiều con đường để đi đến thành công trong cuộc sống, nhưng chiến thắng bằng con đường khoa cử luôn là chiến thắng vinh quang nhất mà mỗi cá nhân, gia đình mong muốn đạt được khi các em bước vào đời”.
Chương trình sẽ bắt đầu triển khai từ tháng 6/2016 trước kỳ thi THPT quốc gia bắt đầu. Đến với chương trình, ngoài việc trao tặng học bổng, nhãn hàng thuốc nhỏ mắt Osla sẽ hỗ trợ tinh thần các sĩ tử bằng việc mời chuyên gia tâm lý sẽ có những trao đổi trực tiếp và tư vấn thiết thực cho các bạn tân sinh viên để hòa nhập tốt hơn khi bắt đầu bước sang một môi trường đào tạo hoàn toàn mới. Những chia sẻ xúc động của các phụ huynh với những nhọc nhằn, lo lắng khi đồng hành cùng con trong mùa thi này cũng được chuyền tải thông qua trang facebook https://www.facebook.com/CungOslathapsangkhatvongmuathi
Các em có thể đăng ký qua trang facebook hoặc tại các văn phòng Trung ương hội sinh viên tại các tỉnh để đăng ký chương trình khi đã có giấy trúng tuyển đại học. Từ tháng 9 đến tháng 11, Chương trình sẽ công bố kết quả về học bổng và vé xe miễn phí cho các em. Chúc các em hoàn thành tốt kì thi THPT sắp tới.

tu-van-tuyen-sinh