DMCA.com Protection Status

Đại học Y Hà Nội có hệ cao đẳng không?

Với nhiều học sinh yêu thích và muốn theo học ngành Y thì lựa chọn đầu tiên khi nộp hồ sơ là trường Đại học Y Hà Nội, tuy nhiên Đại học Y là một trong những trường có điểm tuyển sinh rất cao nên để được học tập tại trường không phải dễ dàng. Vì vậy mà có 1 thắc mắc của rất nhiều học sinh ở đây là “Đại học Y Hà Nội có hệ cao đẳng không?”.

LIÊN HỆ VĂN PHÒNG TUYỂN SINH

Tư vấn tuyển sinh cao đẳng dược

HỆ CAO ĐẲNG ĐẠI HỌC Y HÀ NỘI?

Từ ngày thành lập cho đến khi trường đổi tên thành Trường Đại học Y Hà Nội không đào tạo hệ Cao đẳng. Vì vậy nếu các bạn không đủ tự tin thi vào trường thì lựa chọn học tại các trường Cao đẳng Y ở Hà Nội.

Hệ cao đẳng đại học y hà nội

Đại học Y Hà Nội không đào tạo hệ Cao đẳng.

Tin vui tới các bạn học sinh, hiện nay Đại học Y Hà Nội có liên kết đào tạo với các trường Cao đẳng trong địa bàn thành phố để đào tạo chuyên ngành dược và chuyên ngành điều dưỡng hệ Cao đẳng chính quy. Cao đẳng Y Dược Hà Nội là một trong số các cơ sở uy tín đã và đang liên kết với trường Đại học Y Hà Nội đào tạo các ngành chăm sóc sức khỏe như ngành Dược, Điều Dưỡng.

Trường cao đẳng Y Dược Hà Nội là một trong số các cơ sở uy tín được Bộ GD&ĐT cấp phép đào tạo hệ Cao đẳng chính quy khối ngành Y dược tại số 236 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội.

Lý do nên chọn trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội

Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội là một trong số các trường được Bộ GD&ĐT giao chỉ tiêu đào tạo ngành Y Dược hệ Cao đẳng chính quy hiện nay, với chất lượng đào tạo đã được Bộ Y tế và các đơn vị tuyển dụng đánh giá cao.

Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm cùng với phương pháp giảng dạy gắn liền với thực hành, thực tế giúp cho sinh viên nắm bắt được kiến thức chuyên sâu. Hệ thống đào tạo của nhà trường hiện đại, cơ sở vật chất khang trang cùng với kết hợp với các bệnh viện lớn, nhà thuốc lớn, giúp cho sinh viên có nhiều cơ hội tiếp xúc và học tập các kinh nghiệm thực tế.

Năm 2019 trường tiếp tục tuyển sinh cao đẳng Y Dược Hà Nội hệ cao đẳng các ngành Dược, Điều Dưỡng theo hình thức xét tuyển, chỉ cần tốt nghiệp THPT hoặc tương đương, mọi học sinh có điểm tổng kết học bạ cả năm lớp 12 trên 5,0 đều có cơ hội đăng ký học tại trường Cao đẳng Y Dược Hà nội.

CLICK NỘP HỒ SƠ TRỰC TUYẾN

Đăng ký tuyển sinh cao đẳng duộcnline

Một số hoạt động của sinh viên trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội:

Hoạt động ngoại khóa của sinh viên Y Dược

Hoạt động ngoại khóa của sinh viên Y Dược

Thực nghiệm thực tế với dược thảo

Thực nghiệm thực tế với dược thảo

Sinh viên thực hành hóa dược trên lớp học

Sinh viên thực hành hóa dược trên lớp học

Địa chỉ liên hệ:

Văn phòng tuyển sinh khoa Y-Dược

Địa chỉ: Tầng 3, Nhà A, số 236 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội

ĐT: 0983.713.886 ( Cô Hà ) || 0988.689.166 ( Thầy Lâm )

Email: p.tuyensinh.daotao@gmail.com

tu-van-tuyen-sinh