Đang học đại học có học được VB2 Cao đẳng Dược không?

Bạn Thanh ở đại học Thương Mại hỏi: “Chào thầy cô! Hiện tại em đang học năm 2 đại học Thương Mại em muốn học thêm văn bằng 2 Cao đẳng Dược có được không ạ? Điều kiện để học văn bằng 2 Cao đẳng Dược như thế nào a?”

Chào bạn Thanh cảm ơn bạn thanh đã gửi câu hỏi đến cho trường Cao đẳng Y Dược . Câu hỏi của bạn thời gian gần đây chúng tôi nhận được rất nhiều bạn quan tâm. Chúng tôi xin trả lời các bạn như sau:

Đang học đại học có học được văn bằng 2 Cao đẳng Dược không?

Theo quy chế tuyển sinh văn bằng 2 cao đẳng Dược của trường Cao đẳng Y Dược thì điều kiện xét tuyển là thí sinh cần phải có ít nhất một bằng trung cấp, cao đẳng, đại học hoặc sau đại học. Với bạn Thanh bạn đang học năm 2 đại học chưa tốt nghiệp nên bạn không đủ điều kiện để học văn bằng 2 Cao đẳng Dược . Nhưng hiện tại trường Cao đẳng Y Dược có mở thêm lớp cao đẳng chính quy học vào thứ 7 chủ nhật. Bạn Thanh có thể đăng ký xét tuyển trường Cao đẳng Y Dược hệ cao đẳng chính quy để học nhé.

Điều kiện để học văn bằng 2 cao đẳng Dược

Nhà trường tổ chức xét tuyển hệ văn bằng 2 Cao đẳng Dược cho đối tượng thí sinh sau:

• Đã tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học ,… không thuộc khối Y Dược.
  • Đã tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học ,… thuộc nhóm ngành chăm sóc sức khỏe.

Các bạn quan tâm đến hệ văn bằng 2 Cao đẳng Dược có thể chọn lớp học phù hợp với mình. Hiện tại có 2 lớp học văn bằng 2 là lớp học vào các buổi tối trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6 và lớp học vào cuối tuần thứ 7 chủ nhật.

Đang học đại học có học được văn bằng 2 Cao đẳng Dược không

Điều kiện để học cao đẳng chính quy học thứ 7 chủ nhật

Hiện tại trường Cao đẳng Y Dược mở thêm lớp Cao đẳng Y Dược chính quy học vào thứ 7, chủ nhật hàng tuần. Bạn Thanh quan tâm có thể đến trường đăng ký học hệ chính quy này nhé. Hệ cao đẳng chính quy điều kiện để xét tuyển là chỉ cần các bạn tốt nghiệp THPT và có học bạ năm học lớp 12 từ 5.0 trở lên là hoàn toàn đủ điều kiện để xét tuyển vào trường.

Hồ sơ bao gồm:

• Hồ sơ học sinh, sinh viên có dán ảnh, và dấu xác nhận của nhà trường hoặc địa phương
  • Giấy khai sinh bản sao/photo công chứng
  • Sổ hộ khẩu photo công chứng
  • 4 ảnh 3×4
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời với thí sinh tốt nghiệp năm 2018. Hoặc Bằng tốt nghiệp THPT (bản sao công chứng) đối với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2017.
  • Học bạ THPT photo công chứng

Thí sinh tốt nghiệp năm 2018 có thể bổ sung giấy tờ sau khi có kết quả tốt nghiệp THPT.

• 2 phong bì ghi rõ địa chỉ, số điện thoại liên lạc của thí sinh để nhà trường gửi thông báo kết quả khi trúng tuyển.
  • Lệ phí tuyển sinh: 50.000 đồng

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển như sau:

• Cao đẳng Y Dược
  • Điện thoại: 0972.938.849 ||