Đăng ký học chuyển đổi sang Dược sĩ

Nhóm đối tượng chuyển đổi Y Dược cần những điều kiện gì?

Hiện nay,đối tượng chuyển đổi Y Dược là những đối tượng sau khi đã tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học nhóm ngành sức khỏe như: Dược sĩ, Y sĩ đa khoa, Y học cổ truyền, Kỹ thuật viên phục hình răng, Hộ sinh trung cấp, Kỹ thuật viên xét nghiệm, Kỹ thuật viên chẩn đoán hình ảnh, Điều dưỡng đa khoa,… họ có nhu cầu chuyển đổi sang một ngành khác để nâng cao trình độ, trang bị thêm kiến thức, tìm kiếm công việc mới,…

Ngoài ra, đối tượng chuyển đổi Y Dược còn có các đối tượng đã có bằng tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học nhóm ngành khác (không phải nhóm ngành sức khỏe như trên) của bất kỳ trường nào trong cả nước cũng có nhu cầu học chuyển đổi.

Học chuyển đổi sang ngành dược sĩ

Thời gian học chuyển đổi là bao lâu?

– Thời gian học: 18 tháng

Học các ngày cuối tuần: thứ 7, chủ nhật.
Học tất cả các buổi tối các ngày trong tuần.

Cụ thể
Đối với đối tượng đã tốt nghiệp các nhóm ngành Sức khỏe: Thời gian đào tạo là 15 tháng
Đối với đối tượng đã tốt nghiệp không thuộc nhóm ngành Sức khỏe: Thời gian đào tạo là 18 tháng.

Hồ sơ chuyển đổi y dược cần những gì?

Hồ sơ bao gồm

– 01 Bằng văn bằng 1 (bằng mà bạn đang muốn chuyển đổi): photo công chứng.

– 01 Bảng điểm văn bằng 1: Công chứng

Bạn nào có nguyện vọng học chuyển đổi ngành Dược thì gửi hồ sơ trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh qua bưu điện về địa chỉ: Văn phòng khoa Y – Dược, Tầng 3, nhà B, số 236, Hoàng Quốc Việt, , .

Bên cạnh đó nếu các bạn muốn học cao đẳng chính quy các ngành Y Dược có thể đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Y Dược 2020 theo địa chỉ dưới đây:

Mọi chi tiết liên hệ:

Văn phòng khoa Y Dược