Đào tạo Cao đẳng Y Dược cần đặt chất lượng lên hàng đầu

Nguồn nhân lực ngành Y tế đang thiếu hụt trầm trọng. Nhưng không phải vì vậy mà tất cả các cử nhân Y Dược có trình độ từ cao đẳng trở lên đều tìm được việc làm. Vậy nguyên nhân ở đâu ? Làm thế nào để các cử nhân Cao đẳng Dược ra trường đều có việc làm ?

>> Điểm chuẩn Cao Đẳng Dược Hà Nội

>> Trường Cao Đẳng Dược Hà Nội ở đâu

Nguyên nhân Cử nhân Y Dược vẫn thất nghiệp ?

Nghịch lý xả ra ở chỗ nhu cầu nguồn nhân lực ngành Y Dược ở nước ta là vô cùng lớn nhưng nhiều Cử nhân Y Dược ra trường vẫn gặp khó khăn trong vấn đề tìm việc làm. Vậy nguyên nhân dẫn đến nghịch lý trên là gì ?

Nguyên nhân chủ quan là do người học. Trong khi nhu cầu việc làm của ngành là rất lớn thì các bạn sinh viên ngành Y Dược lại chưa thật sự nỗ lực hết mình, không tập trung và cố gắng rèn luyện bản thân và tay nghề để có một tương lai ổn định. Y Dược là một ngành liên quan trực tiếp đến sức khỏe và tính mạng con người do vậy mà yêu cầu của ngành khá cao. Nếu các bạn sinh viên Y Dược không cố gắng, không ý thức được sự quan trọng của chuyên môn thì sẽ không đáp ứng được yêu cầu sử dụng nhân lực của các cơ sở Y tế, các doanh nghiệp… dẫn đến tình trạng thất nghiệp hoặc được nhận vào nhưng lại bị đào thải ra do không đủ năng lực.

chuan-bi-tam-ly-san-sang-cho-sinh-vien-hoc-y-duoc-01

Nguyên nhân khách quan là do chất lượng đào tạo của các trường. Việc chọn trường đối với phụ huynh và học sinh vô cùng quan trọng. Nếu không tìm hiểu kỹ, các bạn sẽ dễ chọn nhầm phải cơ sở đào tạo không tốt, không chất lượng. Điều đó dẫn đến hệ lụy về sau là chất lượng đầu ra không đảm bảo, sinh viên sau khi ra trường không tìm được việc làm đúng chuyên ngành.

Chọn Cao đẳng Dược   đặt chất lượng đào tạo lên hàng đầu

Để bản thân không rơi vào tình trạng thất nghiệp sau khi tốt nghiệp thì ngay từ ban đầu, các bậc phụ huynh và các em học sinh nên chọn cho mình hướng đi đúng đắn, lựa chọn trường đào tạo chất lượng và uy tín ngay từ khi bắt đầu. Kèm theo đó, sinh viên cũng nên chủ động trau dồi kiến thức, rèn luyện kỹ năng, tay nghề chuyên môn để con đường tương lai của bản thân mở rộng hơn.

hoc-cao-dang-y-te-ha-noi-de-tuong-lai-mo-rong-hon-01

Trong số những đào tạo hệ Cao đẳng chính quy ngành Y Dược, khoa Y Dược- trường Cao đẳng Dược Hà Nội địa chỉ – – luôn tự hào là nơi có chất lượng đào tạo hàng đầu.

Nhà trường có hệ thống phòng học lý thuyết, phòng thực hành với thiết bị thí nghiệm hiện đại, đạt tiêu chuẩn, được Bộ GD và Bộ Y tế kiểm duyệt. Qua nhiều thế hệ sinh viên ra trường và luôn tìm được công việc phù hợp cho bản thân mình, khoa Y Dược- trường Cao đẳng Dược Hà Nội  luôn khẳng định được vị thế của mình.

Mọi chi tiết liên hệ:

Văn phòng tuyển sinh khoa Y-Dược

: – –

ĐT: 0986559636 ( cô Bắc ) || 0972938849 ( cô Thắm )

Email: p.tuyensinh.daotao@gmail.com

tu-van-tuyen-sinh