Đề thi minh họa môn vật lý THPT quốc gia 2018

Sau khi chia sẻ đề thi và giải chi tiết các câu hỏi trong đề thi minh họa môn toán THPT trường cao đẳng Dược nhận được rất nhiều câu hỏi của các bạn thí sinh đề nghị nhà trường chia sẻ thêm về đề thi các môn khác nữa. Hôm nay nhà trường chia sẻ thêm đề thi minh họa và giải chi tiết đáp án môn vật lý THPT quốc gia cho các bạn quan tâm nhé.

ly1 ly2 ly3 ly4

Trên đây là toàn bộ đề thi minh họa của môn vật lý cho các bạn thí sinh và giáo viên bộ môn vật lý tham khảo để có kế hoạch ôn tập tốt nhất nhé. Các bạn quan tâm đến ngành điều dưỡng có thể tham khảo ở đây: https://caodangyduochanoi.edu.vn/tuyen-sinh-cao-dang-dieu-duong/

Đáp án của đề thi như sau:

ly-dap-an

Dưới đây là giải chi tiết từng câu cho các bạn tham khảo nhé.

ly-dact1

ly-dact2 ly-dact3 ly-dact4 ly-dact5 ly-dact6 ly-dact7 ly-dact8 ly-dact9

Trên đây là toàn bộ đề thi và giải chi tiết các câu trong đề thi minh họa môn vật lý mà bộ giáo dục đề ra. Trường cao đẳng Dược luôn luôn cập nhật các đề thi cho các bạn tham khảo. Các bạn quan tâm đến ngành Y Dược có thể đăng ký tuyển sinh cao đẳng Dược  2018 ngay từ bây giờ bằng cách Địa chỉ nộp hồ sơ về địa chỉ dưới đây:

Địa chỉ nộp hồ sơ

Trường cao đẳng Dược

: ,

Điện thoại: 0972.938.849 ||

Hoặc các bạn có thể đăng ký trực tuyến bằng cách nhấn vào nút đăng ký bên dưới