Đề thi thử minh họa môn sinh học của bộ giáo dục và đào tạo 2018

Dạo gần đây trường cao đẳng Dược có chia sẻ một số đề thi thử THPT quốc gia cho các bạn học sinh lớp 12 tham khảo. Nên rất nhiều bạn gửi câu hỏi về trường để xin đề thi thử minh họa của bộ giáo dục và đào tạo 2018.

Dưới đây là đề thi thử minh họa của bộ giáo dục và đào tạo năm 2018 môn sinh học có đáp án cho các bạn làm thử để kiểm tra xem kiến thức của mình đạt được bao nhiêu điểm?

sinh1 sinh2 sinh3 sinh4 sinh5

Trên đây là toàn bộ đề thi minh họa môn sinh mà bộ giáo dục và đào tạo đã đưa ra cho các bạn học sinh và giáo viên tham khảo. Bạn nào quan tâm về điểm chuẩn cao đẳng Dược thì tìm hiểu qua bài trên nhé.

Dưới đây là đáp án của đề trên. Có cả giải chi tiết từng câu bạn nào muốn lấy thì để lại thông tin cho chúng tôi nhé.

sinh-dap-an

Trường cao đẳng Dược luôn cập nhật những mẫu đề thi thử mới nhất cho các bạn tham khảo và kiểm tra kiến thức. Các bạn hãy theo dõi thường xuyên trang web của chúng tôi nhé. Các bạn quan tâm đến ngành Y Dược có thể đăng ký tuyển sinh cao đẳng Dược 2018 ngay từ bây giờ bằng cách Địa chỉ nộp hồ sơ về địa chỉ dưới đây:

Địa chỉ nộp hồ sơ

Trường cao đẳng Dược

: ,

Điện thoại: 0972.938.849 ||

Hoặc các bạn có thể đăng ký trực tuyến bằng cách nhấn vào nút đăng ký bên dưới