Đề thi thử THPT quốc gia 2018 môn toán

Thời gian trước trường Cao đẳng Dược Hà Nội có chia sẻ một số đề thi thử các môn cho các bạn học sinh lớp 12 nên thời gian gần đây chúng tôi đang nhận được rất nhiều câu hỏi về việc đề thi thử. Qua đây chúng tôi xin chia sẻ thêm đề thi thử môn Toán mới nhất chúng tôi vừa sưu tầm được cho các bạn làm thử và kiếm tra kiến thức nhé.

Thời gian thi THPT quốc gia đang tới gần nên đây là giai đoạn các bạn đang gấp rút ôn thi. Để chuẩn bị tốt cho kỳ thi các bạn cần thường xuyên kiểm tra lại kiến thức bằng cách làm các đề thi thử để đánh giá xem khả năng của mình đến đâu. Dưới đây là đề thi thử của các bạn:

toan1 toan2 toan3 toan4 toan5 toan6

Trên đây là đề thi thử môn toán mới nhất cho các bạn tham khảo làm thử để đánh giá kiến thức của mình nhằm có kế hoạch ổn luyện sắp tới tốt nhất.

Dưới đây là đáp án của đề thi: toan-dap-an

Trường Cao đẳng Dược Hà Nội luôn cập nhật những mẫu đề thi thử mới nhất cho các bạn học sinh lớp 12 test thử kiến thức của mình. Bạn nào quan tâm đến ngành Y Dược có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội ngay từ bây giờ bằng cách Địa chỉ nộp hồ sơ về địa chỉ dưới đây:

Địa chỉ nộp hồ sơ

Trường Cao đẳng Dược Hà Nội

: ,

Điện thoại: 0983.713.886 || 0904.620.983

Hoặc các bạn có thể đăng ký trực tuyến bằng cách nhấn vào nút đăng ký bên dưới

tu-van-tuyen-sinh