Đề thi thử và đáp án môn toán THPT quốc gia 2018

Tiếp nối những bài chia sẻ đề thi của trường cao đẳng Dược . Thời gian gần đây chúng tôi nhận được rất nhiều đề nghị chia sẻ thêm đề thi thử môn toán cho các bạn học sinh đang học lớp 12 tham khảo. Hôm nay trường cao đẳng Dược tiếp tục chia sẻ đề thi môn toán và đáp án mà chúng tôi sưu tầm được cho các bạn tham khảo nhé.

Đề thi như sau:

toan1 toán 2 toán 3 toán 4 toán 5

Trên đây là toàn bộ đề thi thử môn toán THPT quốc gia mà trường cao đẳng Dược sưu tầm chia sẻ cho các bạn thí sinh tham khảo để chuẩn bị cho ký thi thật tốt.

Dưới đây là đáp án cho các bạn so sánh xem mình làm đúng được bao nhiêu câu nhé.

toán đáp án

Trên đây là đề thi và đáp án môn toán THPT quốc gia mà trường cao đẳng Dược chia sẻ cho các bạn học sinh đang học lớp 12 tham khảo và để có kế hoạch ôn thi thật tốt. Các bạn quan tâm đến ngành Y Dược có thể đăng ký xét tuyển cao đẳng Dược  2018 ngay từ bây giờ bằng cách Địa chỉ nộp hồ sơ về địa chỉ dưới đây:

Địa chỉ nộp hồ sơ

Trường cao đẳng Dược

: ,

Điện thoại: 0972.938.849 ||

Hoặc các bạn có thể đăng ký trực tuyến bằng cách nhấn vào nút đăng ký bên dưới