Đề thi và giải chi tiết đề thi minh họa môn tiếng anh THPT quốc gia 2018

Tiếp nối những bài chia sẻ về đề thi minh họa các môn toán, sinh học, vật lý, … thời gian này chúng tôi nhận được rất nhiều đề nghị của các bạn thí sinh về chia sẻ thêm đề thi môn tiếng anh cho các bạn tham khảo. Hôm nay trường Cao đẳng Dược Hà Nội chia sẻ đề thi và giải chi tiết đề thi minh họa môn tiếng anh THPT quốc gia năm 2018 như sau:

Đề thi môn tiếng anh như sau:

tienganh1 tienganh2 tienganh3 tienganh4 tienganh5 tienganh6

Các bạn và các thầy cô bộ môn xem thử đề thi minh họa mà bộ giáo dục đã đề ra để còn có kế hoạch ôn luyện thời gian tới thật tốt. Các bạn quan tâm đến ngành điều dưỡng có thể đăng ký xét tuyển cao đẳng điều Dưỡng tại nhé.

Đáp án của đề trên như sau:

tienganh dap an

Dưới đây là lời giải chi tiết cho các bạn tham khảo xem câu nào mình làm được câu nào mình chưa làm được nhé

tienganhct1 tienganhct2 tienganhct3 tienganhct4 tienganhct5 tienganhct6 tienganhct7 tienganhct9 tienganhct10 tienganhct11

Trên đây là toàn bộ đề thi và giải chi tiết đề thi minh họa môn tiếng anh mà bộ giáo dục đề ra năm 2018. Trường Cao đẳng Dược Hà Nội luôn luôn cập nhật các đề thi cho các bạn tham khảo. Các bạn quan tâm đến ngành Y Dược có thể đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội  ngay từ bây giờ bằng cách Địa chỉ nộp hồ sơ về địa chỉ dưới đây:

Địa chỉ nộp hồ sơ

Trường Cao đẳng Dược Hà Nội

: ,

Điện thoại: 0983.713.886 || 0904.620.983

Hoặc các bạn có thể đăng ký trực tuyến bằng cách nhấn vào nút đăng ký bên dưới

tu-van-tuyen-sinh