Đề thi và giải chi tiết đề thi minh họa môn toán THPT quốc gia

Chào các bạn thí sinh đang chuẩn bị bước vào kỳ thi THPT quốc gia 2018. Tiếp nối những bài lần trước hôm nay trường Cao đẳng Dược Hà Nội tiếp tục chia sẻ về đề thi thử THPT quốc gia. Dưới đây là đề thi minh họa môn toán của bộ giáo dục và đào tạo đưa ra cho các bạn thí sinh cũng như giáo viên bộ môn tham khảo để đánh giá kiến thức của mình. Trên cơ sở đó thí sinh và giáo viên có kế hoạch ôn luyện thật tốt trong thời gian tới.

Đề thi minh họa môn toán như sau:

toan1 toan2 toan3 toan4 toan5 toan6 

Trên đây là toàn bộ đề thì minh họa môn toán của bộ giáo dục và đào tạo đưa ra cho thí sinh và giáo viên bộ môn xem xét. Để kiểm tra kiến thức của học sinh nhằm có kế hoạch ôn tập tốt nhất chuẩn bị cho kỳ thi THPT quốc gia. Các bạn tìm hiểu thêm về ngành điều dưỡng ở link sau đây nhé https://caodangyduochanoi.edu.vn/tuyen-sinh-cao-dang-dieu-duong/

Đáp như sau:

toan-dap-an

Còn dưới đây là giải chi tiết từng câu của đề trên nhé

dap-anct1 dap-anct2 dap-anct3 dap-anct4 dap-anct5 dap-anct6 dap-anct7

Trường Cao đẳng Dược Hà Nội thường xuyên chia sẻ các đề thi cho các bạn thí sinh tham khảo và chuẩn bị tốt cho kỳ thi THPT quốc gia. Các bạn quan tâm đến ngành Y Dược có thể đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội  2018 ngay từ bây giờ bằng cách Địa chỉ nộp hồ sơ về địa chỉ dưới đây:

Địa chỉ nộp hồ sơ

Trường Cao đẳng Dược Hà Nội

: ,

Điện thoại: 0983.713.886 || 0904.620.983

Hoặc các bạn có thể đăng ký trực tuyến bằng cách nhấn vào nút đăng ký bên dưới

tu-van-tuyen-sinh