DMCA.com Protection Status

Địa chỉ các trường Cao đẳng đào tạo ngành Y dược ở Hà Nội

Ngày càng có nhiều học sinh quan tâm và có hướng theo học các ngành Y Dược như ngành Dược sĩ, Điều dưỡng,… do nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân ngày càng cao. Tuy nhiên với lực học của nhiều học sinh không đủ tự tin dự thi vào các trường Đại học thì các trường cao đẳng Y là lựa chọn đúng đắn nhất.

Ngày Càng nhiều học sinh có nguyện vọng vào học ngành Y Dược

Vấn đề khó khăn của nhiều học sinh khi lựa chọn theo học cao đẳng Dược là nên lựa chọn học trường nào trong thời điểm có rất nhiều các trường cao đẳng Dược ở Hà Nội đang đào tạo ngành này. Dưới đây là danh sách các trường cao đẳng Dược ở Hà Nội uy tín được Bộ giáo dục cấp phép đào tạo các ngành Dược, Điều dưỡng.

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP

Tư vấn tuyển sinh cao đẳng dược

DANH SÁCH ĐỊA CHỈ CÁC TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y Ở HÀ NỘI

Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội. Địa chỉ: Số 236 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Địa chỉ: Số 131 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội.

Cao đẳng Y tế Bạch Mai. Địa chỉ: 78 Giải Phóng – Phương Mai – Hà Nội.

Cao đẳng Y tế Hà Đông. Địa chỉ: 39 Nguyễn Viết Xuân – Hà Đông – Hà Nội.

Cao đẳng Y tế Hà Nội. Cơ sở 1: Số 35 P. Đoàn Thị Điểm – Đống Đa – Hà Nội. Cơ sở 2: Số 103 P. Phúc Xá – Ba Đình – Hà Nội.

NÊN HỌC TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC NÀO Ở HÀ NỘI?

Lựa chọn trường là băn khoăn của nhiều học sinh yêu thích ngành Dược, bởi đây là ngành nghề đặc thù cần được đào tạo đặc biệt bài bản với đầy đủ trang thiết bị hiện đại, phòng thực hành thí nghiệm đạt chuẩn của Bộ Y tế. Việc lựa chọn cơ sở nào để học trường Cao đẳng Dược quyết định đến khả năng làm việc của sinh viên sau khi ra trường.

Hiểu được tầm quan trọng của cơ sở vật chất đối với chất lượng đầu ra và tay nghề của Dược sĩ sau khi ra trường, Trường Cao đẳng Dược Hà Nội đã đầu tư trang bị đầy đủ cơ sở vật chất hiện đại, hệ thống phòng học lý thuyết khang trang sạch đẹp, phòng thực hành thí nghiệm đạt chuẩn của Bộ Y tế. Cùng với đó là đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm và tận tâm với nghề. Đây sẽ là môi trường tốt nhất để sinh viên học tập và rèn luyện để trở thành Dược sĩ giỏi.

Lý do nên chọn trường Cao đẳng Dược Hà Nội

Trường Cao đẳng Dược Hà Nội là một trong số các trường Cao đẳng Dược Hà Nội được Bộ GD&ĐT giao chỉ tiêu đào tạo ngành Y Dược hệ Cao đẳng chính quy hiện nay, với chất lượng đào tạo đã được Bộ Y tế và các đơn vị tuyển dụng đánh giá cao.

Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm cùng với phương pháp giảng dạy gắn liền với thực hành, thực tế giúp cho sinh viên nắm bắt được kiến thức chuyên sâu. Hệ thống đào tạo của nhà trường hiện đại, cơ sở vật chất khang trang cùng với kết hợp với các bệnh viện lớn, nhà thuốc lớn, giúp cho sinh viên có nhiều cơ hội tiếp xúc và học tập các kinh nghiệm thực tế.

Với hình thức xét tuyển cao đẳng Dược Hà Nội, chỉ cần tốt nghiệp THPT hoặc tương đương, mọi học sinh có điểm tổng kết học bạ cả năm lớp 12 trên 5,0 đều có cơ hội đăng ký học tại trường Cao đẳng Y Dược Hà nội.

CLICK ĐĂNG KÝ NGAY

Đăng ký tuyển sinh cao đẳng dược

Một số hình ảnh đào tạo tại trường Cao đẳng Dược Hà Nội:

Hoạt động ngoại khóa của sinh viên Y Dược

Hoạt động ngoại khóa của sinh viên Y Dược

Thực nghiệm thực tế với dược thảo

Thực nghiệm thực tế với dược thảo

Sinh viên thực hành hóa dược trên lớp học

Sinh viên thực hành hóa dược trên lớp học

Địa chỉ liên hệ:

Văn phòng tuyển sinh khoa Y-Dược

Địa chỉ: Tầng 3, Nhà A, số 236 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội

ĐT: 0983.713.886 ( Cô Hà ) || 0988.689.166 ( Thầy Lâm )

Email: p.tuyensinh.daotao@gmail.com

tu-van-tuyen-sinh