Địa chỉ học liên thông Cao đẳng Dược ở đâu?

Bạn Thanh ở Hoài Đức, hỏi: “Em chào thầy cô, Hiện tại em đang muốn học liên thông lên cao đẳng Dược và em chưa biết đại chỉ học liên thông ở đâu? Và điều kiện để học liên thông cao đẳng Dược như thế nào?”

Chào bạn Thanh, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho trường Cao đẳng Y Dược . Chúng tôi xin trả lời thắc mắc của bạn Thanh như sau:

học liên thông cao đẳng Dược ở đâu?

Để học liên thông cao đẳng Dược bạn Thanh và các bạn quan tâm có thể đến địa chỉ nộp hồ sơ và đăng ký học nhé. Hiện tại ở đây vừa khai giảng lớp liên thông 2021 nên các bạn quan tâm nhanh chóng đến Địa chỉ nộp hồ sơ hoặc đăng ký online để học luôn với khóa này nhé.

Lựa chọn học tại trường Cao đẳng Y Dược các bạn được đào tạo chuyên nghiệp với đội ngũ giảng viên chuyên môn cao cùng với đó là thiết bị thực hành được đầu tư hiện đại. Bên cạnh đó nhà trường còn kết hợp với các bệnh viện quanh địa chỉ học như viện E, 198, Nam thăng Long, Y Học cổ Truyền,… và các hiệu thuốc lớn trên địa bàn để cho sinh viên đi thực tập.

Học liên thông Cao đẳng Dược các bạn được học lớp vào thứ 7 chủ nhật hàng tuần rất phù hợp cho người đi làm. Hiện nay tình hình dịch Covid đang diễn biến phức tạp nên nhà trường tổ chức học trực tuyến tại nhà để đảm bảo an toàn cho các học viên.

học liên thông cao đẳng Dược

ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH HỆ LIÊN THÔNG – VB2

1. Liên thông trung cấp lên cao đẳng Dược
  • Đối tượng tuyển sinh: Thí sinh đã tốt nghiệp trung cấp ngành Dược
  • Thời gian học: 1,5 năm
  1. Văn bằng thứ 2 cao đẳng Dược
  • Đối tượng tuyển sinh: Thí sinh đã tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học hoặc sau đại học ngoài ngành dược
  • Thời gian học: 2 năm
  1. Liên thông trung cấp lên cao đẳng Điều Dưỡng
  • Đối tượng tuyển sinh: Thí sinh đã tốt nghiệp trung cấp ngành Điều Dưỡng
  • Thời gian học: 1,5 năm
  1. Văn bằng thứ 2 cao đẳng Điều Dưỡng
  • Đối tượng tuyển sinh: Thí sinh đã tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học hoặc sau đại học ngoài ngành Điều Dưỡng
  • Thời gian học: 2 năm

Lưu ý:

• Có lớp đi học luôn
  • Học thứ 7, chủ nhật hoặc học buổi tối các ngày trong tuần
  • Bằng có giá trị toàn quốc
  • Đủ điều kiện mở quầy thuốc
  • Đủ điều kiện thi công chức
  • Thời gian học chỉ từ 1,5 năm
  • Hỗ trợ cho người đi làm

Địa chỉ nộp hồ sơ:

• Cao đẳng Y Dược
  • Điện thoại: 0972.938.849 ||
  • Wbsite: www.caodangyduochanoi.edu.vn

Ngoài ra các bạn có thể ấn nút đăng ký bên dưới để lại thông tin của mình nhà trường sẽ gọi lại tư vấn cụ thể cho các bạn.