Địa chỉ học văn bằng 2 cao đẳng điều dưỡng ở đâu Hà Nội?

Bạn Hương ở Đông Anh, hỏi: “Chào thầy cô, Em học cao đẳng quản trị kinh doanh ra bây giờ em muốn học văn bằng 2 cao đẳng điều dưỡng thì học ở đâu ạ? Điều kiện để học như thế nào ạ? Mong thầy cô giải đáp thắc mắc cho em.”

Chào bạn Hương cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến cho Trường cao đẳng Dược . Thời gian gần đây chúng tôi nhận được rất nhiều câu hỏi về văn bằng 2 cao đẳng Dược và Điều Dưỡng.

học văn bằng 2 cao đẳng điều dưỡng ở đâu ?

Năm 2019 trường cao đẳng Dược tuyển sinh hệ văn bằng 2 cao đẳng điều dưỡng Địa chỉ nộp hồ sơ và học tại của trường có địa chỉ . Vì vậy bạn Hương và các bạn quan tâm đến văn bằng 2 cao đẳng điều dưỡng cần hoàn tất hồ sơ và đến địa chỉ trên đăng ký Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển vào trường nhé.

Hiện tại nhà trường đang mở lớp văn bằng 2 vào 2 khung giờ phù hợp với thời gian đi làm của các bạn đó là lớp học vào buổi tối các ngày trong tuần và lớp học vào thứ 7 chủ nhật. Bạn Hương và các bạn quan tâm văn bằng 2 cao đẳng điều dưỡng lựa chọn thời gian học phù hợp với mình nhất nhé.

Tại sao nên chọn học cao đẳng điều dưỡng tại trường cao đẳng Dược ?

Lựa chọn học văn bằng 2 cao đẳng điều dưỡng tại trường cao đẳng Dược là lựa chọn sáng suốt. Học tại đây các bạn sẽ được đào tạo lý thuyết và thực hành với các giảng viên chuyên môn cao. Bên cạnh đó nhà trường có cở sở vật chất hiện đại hiện đại với phòng thực hành đầy đủ thiết bị phục vụ cho các bạn sinh viên. Đặc biệt còn hợp tác với các bệnh viện quanh địa điểm của trường như bệnh viện E, Nam Thăng Long, Y Học Cổ Truyền, viện 198, … để cho các bạn đi thực tập tại đây nhằm giúp các em học được những kiến thức thực tế phục vụ các em sau khi ra trường. Học tại đây các bạn yên tâm sẽ thu được những kiến thức hữu ích phục vụ cho việc ra trường xin việc sau này.

Văn bằng 2 cao đẳng điều dưỡng

Điều kiện xét tuyển văn bằng 2 cao đẳng điều dưỡng như thế nào?

Để xét tuyển văn bằng 2 cao đẳng điều dưỡng các bạn thí sinh cần có các điều kiện sau: đã có ít nhất một bằng tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học hoặc sau đại học. Nhà trường tuyển sinh bằng hình thức xét tuyển bảng điểm của văn bằng thứ nhất.

Bạn Hương đã có bằng cao đẳng quản trị kinh doanh rồi hoàn toàn đủ điều kiện xét tuyển vào trường. Với bảng điểm của bạn Hương nhà trường sẽ xét những môn nào đại cương các bạn sẽ được xét điểm luôn từ văn bằng 1 mà không phải học những môn đó ở văn bằng 2 nữa.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển văn bằng 2 cao đẳng điều dưỡng bao gồm:

Các bạn cần chuẩn bị những giấy tờ sau để lên đăng ký xét tuyển văn bằng 2 nhé:

• Sơ yếu lý lịch điền đầy đủ thông tin, dán ảnh và xin dấu công chứng của địa phương
  • Bằng tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng hoặc đại học photo, công chứng
  • Bảng điểm trung cấp, cao đẳng hoặc đại học, sau đại học photo, công chứng
  • Bản sao giấy khai sinh hoặc bản photo, công chứng
  • Chứng minh nhân dân photo, công chứng
  • 4 ảnh 3*4
  • Lệ phí xét tuyển hồ sơ: 50.000 đồng

Học phí

• Học phí: 6220000/kỳ (đã bao gồm học phí + kinh phí thực hành + giáo trình kỳ 1+ áo Blouse)

Các bạn muốn xét tuyển trường cao đẳng Dược  năm 2019 đến địa chỉ sau để Địa chỉ nộp hồ sơ:

Địa chỉ nộp hồ sơ:

• Trường cao đẳng Dược
  • :
  • Điện thoại: 0972.938.849 ||
  • Website: www.caodangyduochanoi.edu.vn

Ngoài ra các bạn có thể ấn nút đăng ký bên dưới để lại thông tin chính xác thầy cô bên trường sẽ gọi lại xác minh thông tin với bạn sớm nhất nhé.