Địa chỉ học văn bằng 2 cao đẳng dược Hà Nội ở đâu?

Bạn Hương ở Đông Anh, hỏi: “Chào thầy cô, em đã có bằng cao đẳng và đang muốn học thêm văn bằng 2 Cao Đẳng Dược Hà Nội vậy thầy cô cho em biết địa chỉ học văn bằng 2 Cao Đẳng Dược Hà Nội ở đâu ạ? Điều kiện xét tuyển và thời gian học như thế nào ạ?”

Chào bạn Hương cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến cho Trường Cao đẳng Dược Hà Nội . Thời gian gần đây chúng tôi nhận được rất nhiều câu hỏi có nội dung tương tự câu hỏi của bạn Hương. Thông qua đây chúng tôi xin trả lời thắc mắc của các bạn như sau:

học văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội ở đâu?

Năm 2018 Trường Cao đẳng Dược Hà Nội thông báo tuyển sinh văn bằng 2 Cao Đẳng Dược Hà Nội. Trường có tuyển sinh và đào tạo cả hệ cao đẳng chính quy và hệ cao đẳng văn bằng 2 tại địa chỉ . Vì vậy bạn Hương và các bạn quan tâm đến văn bằng 2 Cao Đẳng Dược Hà Nội có thể đến địa chỉ để đăng ký Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển nhé. Nhà trường hiện đang đào tạo 2 lớp tại đây theo 2 khung giờ: lớp buổi tối các ngày từ thứ 2 đến thứ 6 và lớp học vào thứ 7 chủ nhật.

Tại sao nên chọn học văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội ?

Lựa chọn học văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội các bạn sẽ được đào tạo chuyên nghiệp với những giảng viên chuyên môn cao. Bên cạnh đó còn có cơ sở vật chất hiện đại với các thiết bị thực hành đầy đủ. Học tại các bạn còn được đi thực tập tại các bệnh viện lớn quanh trường như bệnh viện E, 198, Nam Thăng Long, Y học cổ truyền,… Và nhà trường còn làm việc với các hiệu thuốc lớn quanh khu vực để cho các bạn sinh viên đến thực tập và được các bạn dược sĩ hướng dẫn chia sẻ những kinh nghiệm thực tế cho các bạn.

Bạn Hương ở Đông Anh nếu đi sang học tại là quá tiện lợi cho bạn. Bạn nên sắp xếp thời gian đến trường Địa chỉ nộp hồ sơ sớm để được xếp lớp nhé.

Sinh viên Cao đẳng Dược Hà Nội thực hành

Sinh viên Cao đẳng Dược Hà Nội thực hành

Điều kiện và thời gian học văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

Để đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội các bạn phải có ít nhất một bằng tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học hoặc sau đại học của các ngành ngoài Y Dược. Các bạn chỉ cần xét tuyển bảng điểm nhé.

Thời gian đào tạo văn bằng 2 Cao Đẳng Dược Hà Nội là 2 năm.

Thời gian học văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội tại bạn có thể lựa chọn 1 trong 2 khung giờ sau: Lớp học vào buổi tối trong tuần hoặc lớp học vào thứ 7 chủ nhật.

Bạn Hương và các bạn quan tâm xem xét lựa chọn khung giờ học để phù hợp với thời gian làm việc của bản thân nhé.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội bao gồm:

Các bạn cần chuẩn bị những giấy tờ sau để lên đăng ký xét tuyển văn bằng 2 nhé:

 • Sơ yếu lý lịch điền đầy đủ thông tin, dán ảnh và xin dấu công chứng của địa phương
 • Bằng tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng hoặc đại học photo, công chứng
 • Bảng điểm trung cấp, cao đẳng hoặc đại học, sau đại học photo, công chứng
 • Bản sao giấy khai sinh hoặc bản photo, công chứng
 • Chứng minh nhân dân photo, công chứng
 • 4 ảnh 3*4
 • Lệ phí xét tuyển hồ sơ: 50.000 đồng

Học phí

 • Học phí: 6220000/kỳ (đã bao gồm học phí + kinh phí thực hành + giáo trình kỳ 1+ áo Blouse)

Các bạn muốn xét tuyển trường Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2019 đến địa chỉ sau để Địa chỉ nộp hồ sơ:

Địa chỉ nộp hồ sơ:

 • Trường Cao đẳng Dược Hà Nội
 • :
 • Điện thoại: 0986559636 ( cô Bắc ) || 0972938849 ( cô Thắm )
 • Website: www.caodangyduochanoi.edu.vn

Ngoài ra các bạn có thể ấn nút đăng ký bên dưới để lại thông tin chính xác thầy cô bên trường sẽ gọi lại xác minh thông tin với bạn sớm nhất nhé.

tu-van-tuyen-sinh