Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển trường cao đẳng Dược Hà Nội năm 2019

Bạn Thanh ở Phúc Thọ, hỏi: “Chào thầy cô, em muốn đăng ký học Cao Đẳng Dược Hà Nội nhưng không biết địa chỉ Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển của trường ở đâu? Và cách thức Địa chỉ nộp hồ sơ như thế nào ạ?”

Chào bạn Thanh cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến cho trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội . Thời gian gần đây chúng tôi nhận được rất nhiều câu hỏi liên quan đến việc Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển về trường trong đó rất nhiều bạn còn thắc mắc về địa chỉ Địa chỉ nộp hồ sơ. Sau đây nhà trường giải đáp thắc mắc của bạn Thanh và các bạn như sau:

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2019

Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội có tuyển sinh và đào tạo tại địa chỉ . Bạn Thanh và các bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ: , để Địa chỉ nộp hồ sơ trực tiếp. Nhà trường làm việc từ thứ 2 đến chủ nhật giờ hành chính.

Đối với các em ở xa có thể Địa chỉ nộp hồ sơ bằng cách gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện đến địa chỉ trên của trường. Các bạn nhớ ghi rõ thông tin họ tên và số điện thoại của các em bên ngoài phong bì để nhà trường tiện liên lạc nhé.

Giờ thực hành trường Cao đẳng Dược Hà Nội

Giờ thực hành trường Cao đẳng Dược Hà Nội

Cách đẳng ký xét tuyển trực tuyến Cao đẳng Dược Hà Nội

Năm 2019 trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội xét tuyển các ngành Cao Đẳng Dược Hà Nội, cao đẳng điều dưỡng, cao đẳng hộ sinh. Để đăng ký xét tuyển trực tuyến vào trường các bạn có thể làm theo các cách sau:

Cách 1: Bạn truy cập vào trang web https://caodangyduochanoi.edu.vn/dang-ky-online/ điền đẩy đủ thông tin chính xác của bạn và ngành đăng ký rồi ấn nút đăng ký. Nhà trường nhận được thông tin bạn muốn đăng ký sẽ gọi lại xác nhận và tư vấn rõ hơn cho các bạn thí sinh đăng ký xét tuyển online.

Cách 2: Các bạn truy cập vào bài viết bất kỳ trên trang https://caodangyduochanoi.edu.vn dưới cuối bài đều có nút đăng ký trực tuyến hoặc 1 form đăng ký trực tuyến bên cạnh bài viết. Các bạn chỉ cần điền đầy đủ thông tin vào form đăng ký và ấn nút đăng ký là thông tin đăng ký của các bạn thí sinh đã được gửi đến nhà trường. Nhà Trường sẽ liên hệ với các bạn trong thời gian sớm nhất.

Bạn Thanh và các bạn thí sinh chọn cách đang ký xét tuyển phù hợp ngoài ra có gì thắc mắc các bạn có thể gọi điện đến hotline: 0904.620.983 để được tư vấn cụ thể.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2019 như sau:

  • Hồ sơ học sinh, sinh viên có dán ảnh, và dấu xác nhận của nhà trường hoặc địa phương
  • Giấy khai sinh bản sao/photo công chứng
  • Sổ hộ khẩu photo công chứng
  • 6 ảnh 3×4
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời với thí sinh tốt nghiệp năm 2019. Hoặc Bằng tốt nghiệp THPT (bản sao công chứng) đối với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2018 trở về trước.
  • Học bạ THPT photo công chứng

Thí sinh tốt nghiệp năm 2019 có thể bổ sung giấy tờ sau khi có kết quả tốt nghiệp THPT.

  • 2 phong bì ghi rõ địa chỉ, số điện thoại liên lạc của thí sinh để nhà trường gửi thông báo kết quả khi trúng tuyển.
  • Lệ phí tuyển sinh: 50.000 đồng

Ngoài tuyển sinh hệ cao đẳng chính quy, nhà trường còn tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội . Mọi thắc mắc các bạn liên hệ theo địa chỉ dưới đây:

Địa chỉ nộp hồ sơ

Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội

Điện thoại: 0983.713.886 || 0904.620.983

Hoặc các bạn có thể đăng ký trực tuyến bằng cách nhấn vào nút đăng ký bên dưới

tu-van-tuyen-sinh