Điểm chuẩn Cao đẳng Y Dược năm 2023 là bao nhiêu?

Bạn Hoàng ở Thanh Hóa hỏi: “Em chào thấy cô, năm nay em đang học lớp 12 em muốn xét tuyển cao đẳng Dược . Em đang muốn tìm hiểu năm 2018 nhà trường đã lấy điểm chuẩn vào trường là bao nhiêu để biết lựa chọn trường theo năng lực học tập của mình? vậy thầy cô cho em hỏi điểm chuẩn cao đẳng Dược năm 2020 là bao nhiêu ạ?”

Chào bạn Hoàng cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho văn phòng quản lý sinh viên của nhà trường. Thời gian tuyển sinh năm 2020 sắp tới nên chúng tôi nhận được rất nhiều thắc mắc của các bạn về tuyển sinh về việc điểm chuẩn của trường năm 2020 đã lấy bao nhiêu? Qua đây chúng tôi xin trả lời bạn Hoàng như sau:

Điểm chuẩn cao đẳng Dược năm 2020 là bao nhiêu?

Theo quy chế tuyển sinh năm 2020 của trường Cao đẳng Y Dược thì nhà trường tuyển sinh ngành cao đẳng dược bằng hình thức xét tuyển với 2 hình thức là xét tuyển học bạ THPT và xét tuyển điểm thi THPT quốc gia. Vì vậy các bạn hỏi về điểm chuẩn của trường cao đẳng Dược cũng là hỏi về điều kiện để xét tuyển cao đẳng Dược năm 2020. Với mỗi hình thức xét tuyển thí sinh phải thõa mãn điều kiện như sau:

Xét tuyển theo học bạ THPT: các bạn thí sinh chỉ cần đỗ tốt nghiệp THPT và có điểm trung bình năm học lớp 12 từ 5.0 trở lên là đủ điều kiện xét tuyển.

Xét tuyển theo điểm thi THPT quốc gia: các thi sinh phải đạt điểm bằng hoặc cao hơn điểm sàn cao đẳng mà bộ giáo dục và đào tạo quy định năm 2020.

Vì vậy bạn Hoàng và các bạn đang thắc mắc về điểm chuẩn Cao đẳng Y Dược năm 2020 thì chỉ cần các bạn đỗ tốt nghiệp THPT là đủ điều kiện xét tuyển vào trường rồi nhé. Các bạn yên tâm ôn thi kỳ thi THPT quốc gia nhé.

Điểm chuẩn cao đẳng Dược 2018

Hồ sơ xét tuyển cao đẳng Dược 2020 như sau:

Các bạn cần chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ sau để Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển nhé:

• Hồ sơ học sinh, sinh viên có dán ảnh, và dấu xác nhận của nhà trường hoặc địa phương
  • Giấy khai sinh bản sao/photo công chứng
  • Sổ hộ khẩu photo công chứng
  • 6 ảnh 3×4
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời với thí sinh tốt nghiệp năm 2020. Hoặc Bằng tốt nghiệp THPT (bản sao công chứng) đối với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2019 trở về trước.
  • Học bạ THPT photo công chứng

Thí sinh tốt nghiệp năm 2020 có thể bổ sung giấy tờ sau khi có kết quả tốt nghiệp THPT.

• 2 phong bì ghi rõ địa chỉ, số điện thoại liên lạc của thí sinh để nhà trường gửi thông báo kết quả khi trúng tuyển.
  • Lệ phí tuyển sinh: 50.000 đồng

Thông thường các bạn thường chọn hình thức xét tuyển theo học bạ THPT để tiện lợi và dễ đỗ hơn.

Các bạn chuẩn bị hồ sơ đầy đủ có thể đến trực tiếp địa chỉ dưới đây Địa chỉ nộp hồ sơ hoặc là chuyển phát nhanh về địa chỉ dưới đây nhé (nhớ ghi rõ đầy đủ thông tin liên lạc của mình).

Địa chỉ nộp hồ sơ

Văn phòng Cao đẳng Dược Hà Nội

Điện thoại: 0972.938.849

Hoặc các bạn có thể đăng ký trực tuyến bằng cách nhấn vào nút đăng ký bên dưới