Điểm chuẩn trường cao đẳng Dược Hà Nội năm 2020 được tính như thế nào?

Bạn Hiền ở Thanh Hóa hỏi: “Chào thầy cô, hiện tại em đang học lớp 12 em muốn học trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội nhưng không biết điểm chuẩn trường Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2020 được tính như thế nào ạ? Cách thức để Địa chỉ nộp hồ sơ như thế nào ạ?”

Chào bạn Hiền cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến cho trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội . Thời gian gần đây chúng tôi nhận được rất nhiều câu hỏi về điểm chuẩn Cao đẳng Dược Hà Nội . Sau đây chúng tôi xin trả lời bạn Hồng và các bạn quan tâm như sau:

Điểm xét tuyển trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2020 là bao nhiêu?

Thời gian gần đây trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội nhận được rất nhiều câu hỏi về điểm xét tuyển của trường. Theo quy chế tuyển sinh năm 2020 của trường Cao đẳng Dược Hà Nội thì điểm xét tuyển của trường sẽ được tính theo điều kiện xét tuyển. Năm nay nhà trường xét tuyển với 2 hình thức là xét tuyển học bạ THPT và xét tuyển điểm thi THPT quốc gia. Với mỗi hình thức xét tuyển sẽ có điều kiện như sau:

Xét tuyển theo học bạ THPT: các bạn chỉ cần tốt nghiệp THPT và có điểm trung bình năm học lớp 12 từ 5.0 trở lên là đủ điều kiện xét tuyển vào trường.

Xét tuyển theo điểm thi THPT quốc gia: các bạn phải tham gia kỳ thi THPT quốc gia năm 2020 và có điểm thi đạt điểm sàn cao đẳng trở lên theo quy định của bộ giáo dục và đào tạo quy định.

Bạn Hiền xem xét lựa chọn hình thức xét tuyển phù hợp với mình nhất nhé.

Điểm xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội

Điểm xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội như sau:

  • Hồ sơ học sinh, sinh viên có dán ảnh, và dấu xác nhận của nhà trường hoặc địa phương
  • Giấy khai sinh bản sao/photo công chứng
  • Sổ hộ khẩu photo công chứng
  • 6 ảnh 3×4
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời với thí sinh tốt nghiệp năm 2020. Hoặc Bằng tốt nghiệp THPT (bản sao công chứng) đối với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2019 trở về trước.
  • Học bạ THPT photo công chứng

Thí sinh tốt nghiệp năm 2020 có thể bổ sung giấy tờ sau khi có kết quả tốt nghiệp THPT.

  • 2 phong bì ghi rõ địa chỉ, số điện thoại liên lạc của thí sinh để nhà trường gửi thông báo kết quả khi trúng tuyển.
  • Lệ phí tuyển sinh: 50.000 đồng

Cách thức Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội như sau

Để nộp hố sơ xét tuyển vào trường các bạn cần chuẩn bị đẩy đủ hồ sơ và nộp về trường theo cách sau:

Cách 1: Thí sinh ở gần có thể đến trực tiếp tại địa chỉ: Phòng B34, để Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển nhé. Khi đến bạn có thể gọi số điện thoại: 0904.620.983 để được hướng dẫn.

Cách 2: Các thí sinh ở xa có thể gửi hồ sơ qua đường bưu điện đến địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội , Điện thoại: 0904.620.983

Ngoài ra các bạn có thể nhấn nút đăng ký bên dưới để lại đầy đủ thông tin chính xác của mình nhà trường sẽ gọi lại xác nhận và hướng dẫn các bạn làm hồ sơ xét tuyển nhé.

Địa chỉ nộp hồ sơ

Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội

Điện thoại: 0983.713.886 || 0904.620.983

Hoặc các bạn có thể đăng ký trực tuyến bằng cách nhấn vào nút đăng ký bên dưới

tu-van-tuyen-sinh