Điểm chuẩn Trường cao đẳng dược Hà Nội năm 2019 là bao nhiêu?

Bạn Minh Hằng ở Hưng Yên hỏi: “Em chào thấy cô, năm nay em đang học lớp 12 em muốn xét tuyển vào trường cao đẳng Dược mà chưa biết điểm chuẩn năm 2019 của trường lấy bao nhiêu? Vậy thầy cô cho em hỏi điểm chuẩn cao đẳng Dược năm 2019 là bao nhiêu ạ?”

Chào bạn Minh Hằng cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho trường cao đẳng Kỹ Thuật Y Dược Hà Nội . Thời gian gần đây nhà trường nhận được rất nhiều câu hỏi của các bạn học sinh lớp 12 thắc mắc về vấn đề điểm chuẩn Cao Đẳng Dược Hà Nội năm 2019 như thế nào? Dưới đây nhà trường sẽ giải đáp thắc mắc của các bạn như sau:

Điểm chuẩn cao đẳng Dược năm 2019 là bao nhiêu?

Năm 2019 cũng như trường cao đẳng Kỹ Thuật Y Dược Hà Nội, trường cao đẳng Dược tuyển sinh với 2 hình thức là xét tuyển học bạ THPT và xét tuyển điểm thi THPT quốc gia. Điểm chuẩn của trường cao đẳng Dược  chính là điều kiện để xét tuyển cao đẳng Dược  năm 2019. Dưới đây là hình thức xét tuyển của nhà trường các bạn thí sinh lưu ý nhé:

Với mỗi hình thức xét tuyển thí sinh phải thõa mãn điều kiện như sau:

Xét tuyển theo học bạ THPT: các bạn thí sinh chỉ cần đỗ tốt nghiệp THPT và có điểm trung bình năm học lớp 12 từ 5.0 trở lên là đủ điều kiện xét tuyển.

Xét tuyển theo điểm thi THPT quốc gia: các thi sinh phải đạt điểm bằng hoặc cao hơn điểm sàn cao đẳng mà bộ giáo dục và đào tạo quy định năm 2019.

Vì vậy bạn Minh Hằng và các bạn đang thắc mắc về điểm chuẩn Cao Đẳng Dược Hà Nội năm 2019 thì chỉ cần các bạn đỗ tốt nghiệp THPT là đủ điều kiện xét tuyển vào trường rồi nhé. Các bạn yên tâm ôn thi kỳ thi THPT quốc gia nhé.

Các bạn có thể đăng ký học cao đẳng Dược tại trường cao đẳng Kỹ Thuật Y Dược Hà Nội – trường đào tạo Y Dược hàng đầu tại Hà Nội

Tân sinh viên cao đẳng Dược  đi dã ngoại

Tân sinh viên cao đẳng Kỹ Thuật Y Dược Hà Nội đi dã ngoại

Hồ sơ xét tuyển cao đẳng Dược 2019 như sau:

Để xét tuyển vào trường cao đẳng Kỹ Thuật Y Dược Hà Nội năm 2019 các bạn cần chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ sau đây:

  • Hồ sơ học sinh, sinh viên có dán ảnh, và dấu xác nhận của nhà trường hoặc địa phương
  • Giấy khai sinh bản sao/photo công chứng
  • Sổ hộ khẩu photo công chứng
  • 6 ảnh 3×4
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời với thí sinh tốt nghiệp năm 2019. Hoặc Bằng tốt nghiệp THPT (bản sao công chứng) đối với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2018 trở về trước.
  • Học bạ THPT photo công chứng

Thí sinh tốt nghiệp năm 2019 có thể bổ sung giấy tờ sau khi có kết quả tốt nghiệp THPT.

  • 2 phong bì ghi rõ địa chỉ, số điện thoại liên lạc của thí sinh để nhà trường gửi thông báo kết quả khi trúng tuyển.
  • Lệ phí tuyển sinh: 50.000 đồng

Theo như kinh nghiệm của các bạn sinh viên đã học tại trường thì các bạn thí sinh nên chọn hình thức xét tuyển học bạ THPT thủ tục đơn giản và nhanh chóng được xét tuyển hơn. Đặc biệt là các bạn đã tốt nghiệp THPT từ năm 2018 trở về trước (không cần phải tham gia kỳ thi THPT quốc gia năm 2019 vẫn có thể xét tuyển).

Địa chỉ nộp hồ sơ

Trường cao đẳng Kỹ Thuật Y Dược Hà Nội

Điện thoại: 0972.938.849 || 0904.620.983

Hoặc các bạn có thể đăng ký trực tuyến bằng cách nhấn vào nút đăng ký bên dưới

tu-van-tuyen-sinh