DMCA.com Protection Status

ĐIỂM CHUẨN XÉT TUYỂN CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI NĂM 2017

 Bạn đang muốn học Cao đẳng Dược nhưng chưa biết chọn cho mình học tại trường nào đào tạo tốt uy tín tại Hà Nội? Bạn đang thắc mắc điểm chuẩn xét tuyển đầu vào của cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 như thế nào? Có khác so với năm 2016 không? Ban tư vấn tuyển sinh của trường sẽ giúp các bạn trả lời những câu hỏi này.

Trường Cao đẳng Dược Hà Nội, địa chỉ 236, Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội được biết đến với đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm  có bằng cấp thạc sĩ, tiến sĩ về giảng dạy, với trang thiết bị môi trường học tập thực hành cho các em thuộc loại tốt nhất trong các trường cao đẳng  Dược tại Hà Nội, Môi trường thực hành tốt, cơ sở tốt, và nhà trường còn có liên kết tới các bệnh viện, doanh nghiệp, nhà thuốc lớn trong nội thành Hà Nội để các em có môi trường trải nghiệm học tập thực hành tốt nhất. Sau khi các em ra trường có thể vững bước và có công việc tốt nhất để phục vụ cho bản thân gia đình và xã hội.

Điểm Chuẩn Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017: Theo quy chế của bộ giáo dục và đào tạo năm nay Hệ Cao đẳng vẫn sẽ xét tuyển học bạ lớp 12 đầu vào là tốt nghiệp THPT năm 2017.

Năm nay nhà trường sẽ sử dụng kết quả học tập lớp 12 THPT để xét tuyển các thí sinh muốn học ngành Cao đẳng Dược hệ chính quy. Đó cũng là một cơ hội lớn dành cho các thí sinh có đam mê và yêu thích học ngành Dược, đó cũng là cơ hội của các thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ những năm trước có nguyện vọng sẽ trở thành Dược sĩ. Để được xét tuyển thí sinh phải đạt các tiêu chuẩn sau:

 • Đã và sắp tốt nghiệp THPT, bổ túc THPT
 • Điểm học bạ lớp 12 từ 5,0 trở nên
 • Đạt hạnh kiểm khá trở nên

Ngay từ bây giờ các bạn hãy chuẩn bị hồ sơ xét tuyển và gửi về Cao đẳng Dược Hà Nội để được theo đuổi đam mê của mình.

Hồ sơ bao gồm:

 1. Hồ sơ học sinh, sinh viên (dán ảnh, có dấu xác nhận của địa phương hoặc nhà trường)
 2. 4 ảnh 3×4 hoặc 4 ảnh 4×6
 3. Giấy khai sinh photo công chứng.
 4. Chứng minh thư photo công chứng.
 5. Sổ hộ khẩu photo công chứng.
 6. Lệ phí xét tuyển: 50.000đ
 7. Học bạ THPT photo công chứng.
 8. Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời( bản sao học bạ THPT với thí sinh tốt nghiệp THPT trước 2017)
 9. Các giấy tờ ưu tiên khác. (nếu có)

Mọi chi tiết liên hệ:

Văn phòng tuyển sinh khoa Y – Dược

Địa chỉ: Tầng 3, nhà A, số 236, Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

ĐT: 0904.620.983 (Cô Hà), 0988.689.166 (Thầy Lâm)

tu-van-tuyen-sinh