Điểm Chuẩn Xét Tuyển Nguyện Vọng ngành cao Đẳng Dược Năm 2019

Cao Đẳng  Dược  thông báo xét tuyển ngành Cao đẳng Dược Hà Nội chính quy năm 2016 với mức điểm đầu vào không quá cao, tạo điều kiện thuận lợi cho các bạn thí sinh.

Với đội ngũ cán bộ giảng viên giàu kinh nghiệm, tâm huyết với nghề, Nhà trường được Bộ GD&ĐT đánh giá là một trong những trường có hệ thống đào tạo Cao đẳng Dược hàng đầu. Phương pháp giảng dạy của giảng viên gắn liền với thực tế kết hợp hài hòa giữa việc thực hành, lý thuyết. Hệ thống đào tạo được gắn liền với hệ thống các nhà thuốc, bệnh viện, các cơ sở y tế, tạo cho sinh viên có cơ hội tiếp cận sâu sát tình hình kinh tế xã hội.

>>Những lý do bạn nên học Cao Đẳng Dược Hà Nội

>>Sinh viên học Cao Đẳng Dược Hà Nội ra trường dễ xin việc

thi sinh nhan ket qua xet tuyen vao cao dang cong nghe va thuong mai ha noi

Niềm vui khi nhận kết quả xét tuyển Cao Đẳng Dược Hà Nội

Trường Cao đẳng  Dược thông báo điểm chuẩn Khoa Y Dược năm 2019 như sau:

Điểm chuẩn xét tuyển ngành Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng áp dụng cho thí sinh tham gia kỳ thi THPT quốc gia năm 2019 dựa trên tổ hợp 03  môn Toán, Lý, Hóa là từ 12 điểm (Khối A), và Toán, Hóa, Sinh (Khối B) do Bộ GD&ĐT đã công bố.

Như vậy điểm xét tuyển vào ngành Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 khối A và B là từ 12 điểm trở lên.

Mức điểm này không quá thấp cũng không quá cao so với mức học trung bình của nhiều thí sinh, vì thế đảm bảo được khả năng được vào học tại trường. Không giống như những trường đại học y dược với mức điểm cao chót vót, khó lòng mà vào học được nếu như lực học của bạn không cao. Đây là một lựa chọn tốt cho tất cả các bạn thí sinh.

Ngoài ra Nhà trường Xét tuyển Cao đẳng Dược dựa trên kết quả học tập lớp 12 của thí sinh đã tốt nghiệp THPT, bổ túc THPT. Phương thức xét tuyển này phù hợp cho những thí sinh thi tại cụm địa phương (chỉ tham gia thi tốt nghiệp) và thí sinh đã tốt nghiệp năm 2015 trở về trước chưa có điều kiện học tập.

Tiêu chí xét tuyển học bạ THPT như sau:

  • Đã tốt nghiệp THPT, bổ túc THPT
  • Điểm trung bình học tập của cả năm lớp 12 đạt 5.0 trở lên
  • Xếp loại hạnh kiểm lớp 12 khá trở lên

Nếu yêu thích ngành điều dưỡng, ngành dược bạn hãy đăng ký tham gia khóa học hệ chính quy Cao đẳng Dược, Cao đẳng điều dưỡng của khoa Y-Dược của Trường Cao đẳng  Dược .

Thời gian nhận hồ sơ: tất cả các ngày trong tuần từ 7h30 đến 20h

Địa chỉ nộp hồ sơ văn phòng tuyển sinh Cao Đẳng  Dược :

*Cách 1: Thí sinh Địa chỉ nộp hồ sơ trực tiếp từ 7h30-18h hàng ngày (từ thứ 2 đến chủ nhật) hoặc có thể gọi điện trực tiếp đến Hotline: 0986559636 ( gặp cô Bắc ) || 0972938849 ( gặp cô Thắm )
1: – –
2: , số – –

* Cách 2: Thí sinh gửi chuyển phát nhanh hồ sơ qua đường bưu điện đến địa chỉ:
: – –
* Cách 3: Đăng ký trực tiếp tại Website: https://caodangyduochanoi.edu.vn/dang-ky-online/

 

tu-van-tuyen-sinh