DMCA.com Protection Status

Điểm thi THPT quốc gia năm 2017 sẽ được công bố vào thời gian nào ?

>> Thời gian đăng kí dự thi THPT quốc gia năm 2019

>> Tuyển sinh trường cao đẳng Dược Hà Nội

Sau khi hoàn thành kì thi THPT quốc gia, điều mà các bậc phụ huynh và các em học sinh quan tâm nhất có lẽ là khi nào thì điểm thi sẽ được công bố, được công bố ở đâu ?

Thời gian công bố điểm thi THPT quốc gia năm 2017

Theo thông tin mới nhất của Bộ Giáo dục và Đào tạo, điểm thi THPT năm 2019 sẽ được công bố sớm. Thí sinh sẽ biết điểm vào ngày mùng 7/7/2017 do Hội đồng thi công bố và thông báo kết quả. Thời gian chậm nhất để Hội đồng thi công bố và thông báo kết quả thi cho thí sinh là đến hết ngày 14/7/2017.

Bộ Giáo dục cũng đưa ra ngày chậm nhất là ngày 12/7/2017 để các Sở GD cập nhật danh sách thí sinh được xét công nhận tốt nghiệp THPT vào phần mềm quản lý thi và gửi bảng tổng hợp kết quả xét công nhận tốt nghiệp THPT sơ bộ theo mẫu quy định trong phần mềm quản lý thi qua địa chỉ Email quy định.

 

Công bố kết quả thi

Các Hội đồng thi

Các sở GDĐT, các đơn vị ĐKDT

Ngày 7/7/2017

Hoàn thành xét công nhận tốt nghiệp THPT

Các sở GDĐT

Các trường THPT

Chậm nhất ngày 12/7/2017

 

Sau khi biết điểm, thí sinh nên chọn ngành nghề nào ?

Lựa chọn cho bản thân một ngành nghề đúng, một tương lai ổn định là một quyết định quan trọng sau khi đã biết điểm THPT quốc gia năm 2017.

Hiện nay nhu cầu về số lượng cán bộ y tế là cần thiết bởi nhân lực y tế đang rất thiếu, nhất là cán bộ giỏi, chuyên môn cao. Bộ Y tế đã tiến hành điều tra toàn quốc về nhân lực và nhu cầu đào tạo thống kê y tế. Theo điều tra, ở Việt Nam mới có 7,5 bác sĩ/1 vạn dân, con số này thấp hơn rất nhiều các nước trong khu vực và trên thế giới. Điều này cho thấy, nhu cầu về nhân lực ngành Y tế là khá lớn, tạo cơ hội việc làm cho rất nhiều bạn sinh viên tốt nghiệp ngành Y Dược. Vậy nên học Y Dược ở đâu ?

cao-dang-y-duoc-ha-noi-2016

Trường cao đẳng Dược Hà Nội địa chỉ 236 Hoàng Quốc Việt- Cầu Giấy- Hà Nội là nơi đào tạo hệ cao đẳng chính quy khối ngành Y Dược uy tín và chất lượng tại Hà Nội. Mỗi năm, nhà trường cung cấp một lượng nhân lực khá lớn cho ngành Y tế nói chung.

Các bạn thí sinh đã biết điểm thi THPT quốc gia mà đang chưa biết lựa chọn trường nào, ngành nào cho đúng đắn thì lựa chọn nộp hồ sơ và học tập tại khoa Y Dược- trường cao đẳng Dược Hà Nội là hoàn toàn chính xác và hợp lý. Nhà trường xét tuyển đơn giản, không gây khó khăn và phức tạp cho các bậc phụ huynh và các em học sinh mà vẫn đảm bảo được chất lượng đào tạo.

Chúc các bạn thành công!

Mọi chi tiết liên hệ:

Văn phòng tuyển sinh khoa Y-Dược

Địa chỉ: Tầng 3, Nhà A, số 236 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội

ĐT: 0983.713.886 ( Cô Hà ) || 0988.689.166 ( Thầy Lâm )

Email: p.tuyensinh.daotao@gmail.com

tu-van-tuyen-sinh