Điểm trúng tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội

“Quý thầy cô cho em hỏi, điểm trúng tuyển vào Cao đẳng Điều dưỡng năm nay là bao nhiêu ạ ? Em xin cảm ơn.” (Bạn Ngọc Hà- Phú Thọ).

Cảm ơn bạn Ngọc Hà đã gửi câu hỏi về, ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng  – trường Cao đẳng Y Dược sẽ giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Điểm trúng tuyển Cao đẳng Điều dưỡng

Cao đẳng Điều dưỡng – trường Cao đẳng Y Dược không tổ chức thi tuyển mà xét tuyển dựa vào kết quả học tập ở bậc THPT và điểm thi THPT quốc gia. Hình thức xét tuyển này giúp các bạn thí sinh có thêm cơ hội học tập đối với ngành nghề mình yêu thích, các bạn không tham gia kì thi THPT quốc gia vẫn có thể Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển với hình thức xét tuyển học bạ THPT.

Nhà trường sẽ xét tuyển điểm từ cao xuống thấp cho đến khi nào hết chỉ tiêu. Hồ sơ xét tuyển của thí sinh đảm bảo 2 yêu cầu là đỗ tốt nghiệp THPT và điểm học bạ năm lớp 12 trên 5,0 là có cơ hội trở thành sinh viên của Y Dược của trường.

diem-trung-tuyen-cao-dang-dieu-duong-ha-noi

Năm 2019, Cao đẳng Điều dưỡng có xét tuyển không ?

Năm 2019, dưới sự chỉ đạo của Bộ Lao động- Thương binh- Xã hội, Cao đẳng Điều dưỡng – trường Cao đẳng Y Dược  tuyển sinh với hình thức xét tuyển như sau:

Ngành đào tạo:

Ngành Dược ( mã ngành 6720201).

Ngành Điều dưỡng ( mã ngành 6720301).

Điều kiện xét tuyển:

Thí sinh tham gia đăng kí xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2023 cần đạt những yêu cầu sau:

Thí sinh đã tốt nghiệp THPT, BTVH cấp 3 hoặc tương đương.

Thí sinh có điểm trung bình môn lớp 12 đạt từ 5,0 trở lên.

diem-trung-tuyen-cao-dang-dieu-duong-ha-noi-1

Hồ sơ bao gồm:

1. Hồ sơ học sinh sinh viên ( dán ảnh, xin dấu xác nhận địa phương hoặc nhà trường).
  2. 4 ảnh 4.6 hoặc 3.4.
  3. Giấy khai sinh photo công chứng.
  4. Giấy chứng minh thư công chứng.
  5. 2 phong bì dán sẵn tem và ghi rõ địa chỉ người nhận.
  6. Lệ phí tuyển sinh: 50.000 đồng.
  7. Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời, bản sao bằng tốt nghiệp đối với thí sinh tốt nghiệp trước năm 2019.
  8. Bản sao học bạ THPT photo công chứng.
  9. Những giấy tờ ưu tiên khác nếu có (có công chứng).

Thời gian nhận hồ sơ:

Nhà trường nhận hồ sơ vào giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần.

Cách thức Địa chỉ nộp hồ sơ:

Thí sinh có 3 cách Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển.

Cách 1: Thí sinh chuẩn bị xong hồ sơ có thể đến nộp trực tiếp tại văn phòng Cao đẳng Dược Hà Nội của nhà trường,

Cách 2: Thí sinh ở xa có thể gửi hồ sơ xét tuyển qua đường chuyển phát nhanh của bưu điện.

Cách 3: Thí sinh có thể đăng kí xét tuyển Online trên website: https://caodangyduochanoi.edu.vn/ của nhà trường. Sau khi đăng kí thành công, thí sinh vẫn phải chuẩn bị 1 bộ hồ sơ đầy đủ những giấy tờ như trên để gửi về nhà trường.

Mọi chi tiết liên hệ:

Văn phòng tuyển sinh khoa Y-Dược

ĐT: 0972.938.849 ( ) || ( )